3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 3 ก.ค. 2013, 15:56 น. โดย callcenter

  ไม่ได้รับ sms จากline

  phimwaree
   ช่วยด้วยคะพอดีสมัครไลน์ไปหลายรอบมากแต่ก็ไม่ได้รับโค้ดสักทีลองลบแล้วลงใหม่ก็ยังไม่ได้อยู่ดีเซงมากๆคะ เครื่อง iphone 5 ซิมเพิ่งเปิดใหม่คะลองใส่เบอร์แบบ 6695156xxx แล้วก็ยังไมาได้ยังไงช่วยตรวจสอบให้หน่อยนะคะได้โปรด
    • Re: ไม่ได้รับ sms จากline
     phimwaree
     0951563926 ?????? เมื่อไหร่จะเข้ามาตอบสักทีคะ cc
     • Re: ไม่ได้รับ sms จากline
      callcenter
      หากคุณ Phimwaree ลงทะเบียร line ผ่าน wifi  แนะนำให้ปิดงานใช้งาน wifi แล้วเชื่อมต่อสัญญาณ internet เพื่อลงทะเบียนอีกครั้ง  หรือลงทะเบียนโดยการเชื่อมต่อกับ facebook ก็ได้เช่นกันค่ะ   และตรวจสอบพบว่าเบอร์ไม่มีแพคเกจ  เมื่อมีการเชื่อมต่อจะเสียค่าบริการเป็นนาทีละ 1 บาท  เพื่อช่วยให้ประหยัดการใช้งานสามารถสมัครแพคเมื่อต้องการใช้งานได้ที่  http://www.ais.co.th/mobileinternet/internet-package/ นะคะ   ถ้ายังไม่สามารถใช้งานได้  รบกวนแจ้ง error กลับมาอีกครั้งค่ะ
      • Re: ไม่ได้รับ sms จากline
       callcenter
       CC ขอเพิ่มเติมข้อมูลสักนิดนะคะ เนื่องจากหมายเลขยังไม่ได้สมัครเพื่ออัพเกรดเป็น AIS3G2100 ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ ภายใน 1 ชม หากตัวเครื่องรองรับ ซิมการด์พร้อมใช้งาน รวมถึงอยู่ในพื้นที่จะได้รับการอัพเกรดทันทีค่ะ หรือรอ SMS ยืนยันได้เลยนะคะ ( สำหรับการกดสมัครจะไม่มีค่าบริการนะคะ)