5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 ก.ค. 2013, 11:42 น. โดย callcenter

  AIS 3G New in Chanthaburi

  nawee99
   AIS 3G NEW in Chanthaburi มาซะที ขอบคุณมากครับ ต้องลองใช้งานดูว่าสัญญาณเป็นไงบ้าง จะแกว่งเหมือนT...ไหมหนอ? ขอให้มาเต็มๆ ไม่ แกว่งเอา 2Gมาให้ใช้แบบT...นะ
    • Re: AIS 3G New in Chanthaburi
     callcenter
     ใช่แล้วค่ะ  คุณ nawee99 ตั้งแต่ 1 ก.ค. 2013 จะเริ่มอัพเกรดผู้ใช้งานในเขตพื้นที่ จังหวด จันทบุรี ตรวจสอบหมายเลขของคุณ nawee99 ขอสมัครอัพเกรดเป็น AIS 3G 2100 เรียบร้อยแล้วนะคะ แนะนำรอรับ SMS เพื่อแจ้งการอัพเกรดอีกครั้งได้เลยค่ะ     ++หากหมายเลขได้รับการอัพเกรดหลังจากตั้งค่าเรียบร้อยแล้ว ยังไม่สามารถใช้งานได้อย่างไรแจ้ง CC เพิ่มเติมผ่านช่องทางนี้ได้เลยนะคะ
     • Re: AIS 3G New in Chanthaburi
      nawee99
      จากข้อมูลในเว็บ AIS 3G ใหม่ ในวันที่ 1 กค. 2013 จะยังไม่มีให้ใช้ในจันทบุรี แต่วันนี้ 1 กค. 2013 ผมได้ใช้ 3G ใหม่แล้ว สรุปว่า ข้อมูลในเว็บไม่ได้อัพเดตหรือครับ? อัพเดตให้ด้วย อยากทราบบริเวณ ณ ปัจจุบันของ จ.จันทบุรี ว่าอ.ไหนใช้ได้ และอ.ไหนใช้ยังไม่ได้ ครับ ขอบคุณมาก
      • Re: AIS 3G New in Chanthaburi
       callcenter
       CC ขอบพระคุณมากๆเลยนะคะ สำหรับข้อมูลและได้ประสานงานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อแก้ไขอีกครั้งค่ะ   สำหรับหมายเลขของคุณ nawee99 ภายในวันนี้จะมีการแจ้งเตรียมความพร้อมอัพเกรดเครือข่าย แนะนำใช้ซิมเดิมเครื่องเดิมและเปิดเครื่องเพื่อรออัพเกรดไว้ตลอดนะคะ
       • Re: AIS 3G New in Chanthaburi
        naruto
        แบบนี้ข่าวที่บอกว่า AIS ไปเร็วกว่าแผนงานขยายพื้นที่ ก้อน่าจะจริงน่ะ    เร็วจน web ตามไม่ทัน
        • Re: AIS 3G New in Chanthaburi
         callcenter
         ค่ะ คุณ naruto ปัจจุบัน บริษัท เร่งดำเนินการขยายเครือข่าย AIS3G 2100ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เพื่อพร้อมให้บริการครอบคลุมทุกจังหวัด ภายในปี 2556 ค่ะ หากคุณ naruto ต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆหรือพบปัญหาการใช้งานแจ้ง CC ได้เลยนะคะ