4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 ก.ค. 2013, 8:16 น. โดย callcenter

  Nexus 4 - จะใช้งาน 3G ครับ

  devil6life
   ต้องตั้งค่ายังไงบ้างครับ ลองทำๆตามที่บอกไว้ใน Quick guide ก้อไม่ได้ครับ    AIS 3G 2100
    • Re: Nexus 4 - จะใช้งาน 3G ครับ
     callcenter
     ค่ะ คุณ devil6life หากเป็นหมายเลขของ คุณ devil6life ที่สมัคร AIS CLUB  CC ตรวจสอบจะยังไม่ได้รับการอัพเกรดเป็น AIS 3G 2100 นะคะ แต่หากพบปัญหาการการใช้งานกับหมายเลขอื่นๆแจ้ง CC เพิ่มเติมได้เลยนะคะ     ++เพิ่มเติมค่ะปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ ภายใน 1 ชม หากตัวเครื่องรองรับ ซิมการด์พร้อมใช้งาน รวมถึงอยู่ในพื้นที่จะได้รับการอัพเกรดทั้งทีค่ะ หรือรอ SMS ยืนยันได้เลยนะคะ ( สำหรับการกดสมัครจะไม่มีค่าบริการนะคะ)
     • Re: Nexus 4 - จะใช้งาน 3G ครับ
      devil6life
      เป็นเบอร์ใหม่ครับผม 0935253730
      • Re: Nexus 4 - จะใช้งาน 3G ครับ
       devil6life
       เมื่อสักครู่ โทรไปถามทาง 1175 ก้อไม่ได้ประโยชน์อะไรเลยครับ ส่ง *988* ไปแล้ว ไม่มีข้อความตอบกลับเลยนะครับ ทำไมมันยากเยนจังเลยครับ แต่ก่อนผมก้อเล่นได้ปกตินะครับ
       • Re: Nexus 4 - จะใช้งาน 3G ครับ
        callcenter
        แนะนำคุณ devil6life ตรวจสอบการตั้งค่า ที่นี่   CLICK   ให้เลือกรุ่นที่ใกล้เคียงคือ Galaxy Nexus แล้วตั้งค่าตามเว็บไซต์ได้เลยค่ะ   ทดลองใช้งานใหม่อีกครั้ง หากยังไม่สามารถใช้งานได้ รบกวนแจ้ง error หน้าจอ + พื้นที่การใช้งานเพื่อ CC ประสานงานตรวจสอบเพิ่มเติมได้เลยค่ะ