2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 3 ก.ค. 2013, 9:00 น. โดย callcenter

  สอบถาม บิลค่าใช้จ่าย

  patchara_kanom
   ใช้รายเดือน 3G2100 อยากทราบว่า ต้องจ่ายค่าใช้บริการก่อนใช่ไหมค่ะ ถึงจะใช้ความเร็วขนาด 1 mb ได้ เพราะตอนนี้ยังไม่เห็นบิลเรยค่ะ เบอร์ 0922530422
    • Re: สอบถาม บิลค่าใช้จ่าย
     patchara_kanom
     รบกวนอีกเรื่องค่ะ อยากทราบรอบบิล คิดตั้งแต่วันไหนถึงวันไหน  แร้วถ้ายังไม่ได้จ่ายเงินรอบบิลที่ผ่านมา เนื่องจากยังไม่เห็น statement  สามารถเล่นเน็ตใน ismart399 ได้ต่อหรือป่าว  หรือว่าต้องรอรอบบิลใหม่. งงค่ะ ไม่ได้รับ sms ในการแจ้งยอด
     • Re: สอบถาม บิลค่าใช้จ่าย
      callcenter
      CC ตรวจสอบหมายเลขของคุณ patchara_kanom ใช้งานเป็นระบบรายเดือน ซึ่งปัจจุบันใช้งานโปรโมชั่น SmartPhone 399 สามารถใช้งานInternet ได้ไม่จำกัด ความเร็วสูงสุดรวม 750MB จากนั้นใช้ความเร็วสูงสุด 64Kbps ค่ะ และรอบบิลของคุณคือเริ่มวันที่ 28 ของทุกเดือน และสิ้นรอบวันที่ 27 ของเดือนถัดไปค่ะ โดยใบแจ้งจะออก วันที่ 4 ของเดือนถัดไป รอบบิลที่คุณ patchara_kanom ใช้งานมา ใบแจ้งจะออกวันที่ 04/07/2013 จัดส่งทางไปรษณีย์ ภายใน 14 วัน คุณ patchara_kanom จะได้รับใบแจ้งตามที่อยู่ที่จดทะเบียนไว้ค่ะ    ++สำหรับการรับส่งเป็น eStatement ที่คุณแจ้งจะไม่ได้รับเป็น SMS นะคะ เนื่องจากหมายเลขรับเป็นใบแจ้งส่งทางไปรษณีย์ แต่หากต้องการสมัครบริการส่งใบแจ้งค่าใช้บริการให้กับลูกค้าทาง E-mail เมื่อมี eStatement ส่งไปจะได้รับ SMS แจ้งยอดค่าใช้บริการด้วยค่ะ สนใจสมัครบริการทำรายการผ่าน eservice ได้เลยนะคะ คลิก  มีผลทันทีในรอบบิลปัจจุบัน และ มี SMS แจ้งผลดำเนินการ ซึ่งจะได้รับใบแจ้งค่าใช้บริการจัดส่งไปตามที่อยู่จัดส่งเอกสารควบคู่ไปอีก 1 เดือน ค่ะ