3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 4 ก.ค. 2013, 9:53 น. โดย callcenter

  ช่วยตรวจหน่อยค่าาาาา

  ลดาวรรณ์
   ช่วยตรวจสอบให้ทีค่ะว่าเบอร์0822084968 ยังสามารถใช้งานได้อยู่หรือป่าวคะ เพราะใส่แล้วเครื่องบอกลงทะเบียนซิมการ์ดล้มเหลว คือซิมนี้ซื้อมาแล้วเปลี่ยนเป็นซิมที่่เล่นกับไอแพดอ่ะค่ะ
    • Re: ช่วยตรวจหน่อยค่าาาาา
     callcenter
     CC ตรวจสอบหมายเลขของคุณ ลดาวรรณ์ ปัจจุบันหมายเลขสามารถใช้งานได้ตามปรกติแล้วนะคะ หากยังพบปัญหาการใช้งานแจ้ง CC เพิ่มเติมอีกครั้งได้เลยค่ะ      ++เพิ่มเติมข้อมูลสักนิดนะคะ เนื่องจากหมายเลขเป็นระบบเติมเงิน จึงต้องมีวันการใช้งานเพื่อรักษาสถานะของหมายเลขให้ใช้งานได้ตามปรกติ CC แนะนำเติมเงินเพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่อง หรือ ซื้อวันใช้งานเพิ่ม โดยเลือกบริการเหมาเหมา 30 บาทได้รับวันใช้งานเพิ่มถึง 30 วันค่ะ ^^
     • Re: ช่วยตรวจหน่อยค่าาาาา
      ลดาวรรณ์
      งั้นก็แปลว่าซิมเสียใช่มั้ยคะ คือพอลองเอาไปใส่เครื่องอื่นแล้ว มันก็ยังไม่มีสัญญาณขึ้นอ่ะค่ะ ถ้าซิมเสียไปเปลี่ยนซิมขอรับซิมใหม่ได้มั้ยคะ
      • Re: ช่วยตรวจหน่อยค่าาาาา
       callcenter
       หาก คุณ ลดาวรรณ์ นำซิมการด์ไปใช้งานกับเครื่องอื่นและยังพบปัญหาขึ้น error ลงทะเบียนซิมการ์ดล้มเหลว  คุณ ลดาวรรณ์ สามารถนำซิมการด์+บัตรประชาชน ติดต่อ AIS SHOP เพื่อขอรับซิมการด์ใบใหม่และใช้งานหมายเลขเดิมได้เลยค่ะ ตรวจสอบสถานที่ AIS SHOP ที่เปิดให้บริการใกล้บ้านเพิ่มเติมเพื่อความสะดวกและรวดเร็วก่อนไปติดต่อ เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ คลิก