3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 15 ก.ค. 2013, 16:09 น. โดย callcenter

  ต่อ โปรเน็ต

  malin
   เนื่องจากใช้งาน เน็ต หมด ชั่วโมงก่อนครบ Due ช่วย ต่อโปรโมชั่นเดิมให้ทันทีด้วยค่ะ โดยไม่องรอถึง Due ตอนนี้ใช้เน็ตหมดเงินกว่าเดิมค่ะ เบอร์ 0878701845  //ขอบคุณค่ะ
    • Re: ต่อ โปรเน็ต
     callcenter
     CC ตรวจสอบหมายเลขของคุณ malin ใช้งานแพ้คเกจ 50 ชม 200 บาทนะคะ แต่เนื่องจากปัจจุบันมียอดเงินไม่เพียงพอกับค่าบริการแพ็คเกจ CC จึงไม่สามารถต่อแพ้คเกจรายการเดิมได้ แนะนำเติมเงินเข้ามา 214.00 บาทรวม VET และแจ้ง CC กลับมาอีกครั้งเพื่อต่อโปรโมชั่นให้ทันทีค่ะ     ++เพิ่มเติมนะคะ ระหว่างนี้หมายเลขใช้งานอินเตอร์เนตหมดแล้ว หากตัวเครื่องมีการเชื่อมต่อ GPRS จะมีค่าบริการเป็นนาทีตามโปรโมชั่นหลัก CC แนะนำกด *129*1# เพื่อปิด GPRS และเติมเงินเข้ามา พร้อมทั้งแจ้ง CC เพื่อเปิด GPRS และใช้งานได้ทันทีหรือกด *129*2# เพื่อเปิดใช้งานเมื่อต่อโปรโมชั่นเรียบร้อยแล้วค่ะ
     • Re: ต่อ โปรเน็ต
      malin
      เติมเงิน แล้วค่ะ ช่วยต่อโปรให้ด้วย// ขอบคุณค่ะ
      • Re: ต่อ โปรเน็ต
       callcenter
       CC ทำรายการต่อโปรโมชั่นรายการเดิมให้คุณ malin เรียบร้อย รอรับ SMS เพื่อยืนยันการใช้งาน หลังจากนั้นปิดเปิดเครื่องถอดแบตเพื่ออัพเดทสัญญาณค่ะ   โปรโมชั่นจะตัดค่าบริการอีกครั้งในวันที่ 15/08/2013 รบกวนสำรองยอดเงินล่วงหน้า 1 วัน เพื่อให้ระบบต่อโปรโมชั่นให้อัตโนมัติจะได้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเลยค่ะ