3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 19 ก.ค. 2013, 14:40 น. โดย callcenter

  ไม่มีหน้า cellular data คะ

  destinymay
   ทางศูนย์โทมาขออัพเป็น ais 3g 2100 ให้ หลังจากลงแลัว เข้าตั้งค่า mms ไม่ได้ค่ะ เข้า setting-general-cellular มีสิ้นสุดแค่นี้
    • Re: ไม่มีหน้า cellular data คะ
     callcenter
     คุณ Destinymay ได้ Update Carrier ให้เป็น AIS 14.1 หรือเปล่าคะ( เข้าเมนู Setting    General    About    จะขึ้น Pop - up ให้กด Update) หากใช่หน้าจอจะแสดง TH GSM 3G   และด้านในจะไม่มี cellular network เพื่อให้ตั้งค่า APN แล้ว  แต่จะสามารถใช้งาน internet ได้ตามปกติค่ะ หากปัจจุบันพบปัญหาการเชื่อมต่อ internet หรือรับส่งข้อความภาพ สามารถแจ้ง CC กลับมาอีกครั้งได้เลยนะคะ และเมื่อกดส่งระบบแจ้ง error ว่าอย่างไรคะ  สำหรับปัญหาที่แจ้งเข้ามาหากมี iOS เวอร์ชั่นใหม่ที่สามารถเปลี่ยนค่าเป็น AIS ได้ออกมาจะประชาสัมพันธ์ให้ทราบต่อไปค่ะ
     • Re: ไม่มีหน้า cellular data คะ
      destinymay
      เป็น14.1 ค่ะ ก่อนหน้านี้สามารถใช้สัญญาณ 3G ได้ปกติ แต่หลังจากเปลี่ยนเป็น 3G2100 ไม่สามารถจับสัญญาณได้เลยค่ะ ขึ้น E ตลอด
      • Re: ไม่มีหน้า cellular data คะ
       callcenter
       ไม่ทราบว่าคุณ Destinymay ใช้งานที่พื้นที่ใดคะ หากใช้งานในพื้นที่ 3G 2100 แต่ไม่สามารถจับสัญญาณได้    แนะนำลองตรวจสอบการตั้งค่าอีกครั้งที่นี่ค่ะ   CLICK    แล้วปิดเปิดเครื่องทดลองใช้งานใหม่อีกครั้ง   หากยังพบข้อขัดข้องอยู่ รบกวนแจ้งรายละเอียดเข้ามา ให้ CC ช่วยตรวจสอบได้เลยค่ะ 1.สถานที่ใช้งาน(รบกวน ระบุให้ครบถ้วน เหมือนที่อยู่จัดส่งทางไปรษณีย์)  - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.สัญญาณหน้าจอขณะพบปัญหากี่ขีด 4.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่