4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 20 ก.ค. 2013, 10:54 น. โดย callcenter

  ระวัง แจ้งเตือน เบอร์แปลกหน้าโทรเข้ามาครับ

  unverjien
   คือ เมื่อ : 29-07-12 15:57  ได้การโพสขอยกเลิกข้อความไว้ทาง AIS http://aisclub.ais.co.th/WebboardDetail.aspx?mid=28&qid=21943   แล้ววันนี้  18/7/56 เวลา 16:49 ได้มีเบอร์แปลกหน้าโทรมา 0892078470 โทรมาหา ใครไม่รู้ : สวัสดีครับยกเลิกข้อความใช่ไหมครับ   ผม : อ่อข้อความอะไรหรอครับจำไม่ได้ ใครไม่รู้ : ข้อความจาก 108 LIKE   ..... ผม : ไม่รู้เหมือนกันครับเคยทำเรื่องยกเลิกข้อความทาง AIS ไว้นานมากแล้ว ใครไม่รู้ : ต้องการทำเรื่องใหม่ไหมครับ เดียวจะกยกเลิกให้ ผม : อ่อไม่เป็นไรครับ ผมไม่เสียตังแล้ว   เท่านั้นละครับ วางทันที  สงสัยคิดว่าผมโง่มาก   จากที่เคยคุยโทรศัพท์ กับพนักงาน  คำแรก สวัสดีค๊ะ  คำแรกที่จะได้ยิน ต้อนสุดท้ายก็จะ บอกว่าขอบคุณที่ใช้บริการมีอะไรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมไหม ซะส่วนใหญ่ประมาณนี้   แล้วอีกอย่างที่สำคัญ ผมไม่เคยเจอพนักงานขยันถึงกับบอกว่า ต้องการยกเลิก ข้อความใหม่ไหม   เดียวจะยกเลิกให้  ระวังไว้นะครับ   ทางที่ดี ช่วยตรวจสอบด้วยก็ดีครับว่า บุคคลนี้เป็นใครจะได้ไม่มีใครโดนหลอก
    • Re: ระวัง แจ้งเตือน เบอร์แปลกหน้าโทรเข้ามาครับ
     callcenter
     หากเป็นการติดต่อจาก AIS จะเป็นหมายเลข 1175 หรือ 022719000 เท่านั้นนะคะ หากเป็นหมายเลขอื่นๆจะไม่ใช่แน่นอนค่ะ   สำหรับหมายเลขดังกล่าว CC จะไม่สามารถตรวจสอบได้นะคะ หากคุณ unverjien ไม่ต้องการรับสาย หรือต้องการบล็อคสายก็สามารถทำได้ โดยสมัครบริการ Call Screening (บริการเลือกรับสาย) สามารถกำหนดเบอร์ต้องการรับ หรือ ไม่รับได้ดั่งใจ สูงสุดอย่างละ  20 เลขหมาย ค่าบริการรายเดือนเพียง 32.10 บาท สมัครกด *189  โทรออก    หากต้องการให้ CC ดูแลด้านใดเพิ่มเติม แจ้งเข้ามาได้ตลอด 24 ชม. เลยนะคะ
     • Re: ระวัง แจ้งเตือน เบอร์แปลกหน้าโทรเข้ามาครับ
      callcenter
      อัพเดทเพิ่มเติมนะคะ    ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G 2100 ซึ่ง AIS 3G 2100 นี้จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้นคุณภาพเสียงชัดเจน โทรออก พร้อมกับ เล่น Internet ได้ โดยไม่มีสะดุดค่ะ คุณสามารถกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือที่ eService ได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ     ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g/th/new-3g-ais.aspx#tips
      • Re: ระวัง แจ้งเตือน เบอร์แปลกหน้าโทรเข้ามาครับ
       unverjien
       ขอบคุณมากครับที่แนะนำ    ผมไม่ได้โดนหลอกหรืออะไรหลอกครับ เพียงแต่อยากจะเตื่อนๆคนอื่นให้รู้กัน จะได้ไม่โดนหลอกถามข้อมูลใดๆกัน
       • Re: ระวัง แจ้งเตือน เบอร์แปลกหน้าโทรเข้ามาครับ
        callcenter
        ยินดีค่ะ CC ค่อยสบายใจหน่อยที่คุณ unverjien ไม่ได้ถูกหลอกแต่อย่างใด เยี่ยมมากๆค่ะ สำหรับไหวพริบที่ดี    และขอขอบคุณ คุณ unverjien มากๆเลยนะคะ ที่มาช่วยแชร์ข้อมูลให้เพื่อนๆได้ทราบกัน น่ารักมากๆค่ะ