8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 ส.ค. 2013, 14:21 น. โดย callcenter

  คุณภาพไม่ดี

  pasa3375
   ใช้ 3g 2100 ที่ ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ระดับสัญญาน 60-80% เวลาใช้ voice เสียงจะขาดๆหายๆจับใจความไม่ได้ สัญญานไม่นิ่ง สัญญลักษณ์ 3g ติดๆดับๆ ถ้าใช้ data ระดับพอใช้พอๆกับ 3bb ที่ใช้อยู่ ช่วยปรับปรุงด้วยครับ
    • Re: คุณภาพไม่ดี
     callcenter
     รบกวน คุณ pasa3375 แจ้งหมายเลขการใช้งาน เพื่อ CC ประสานตรวจสอบให้นะคะ  หรือเข้าไป edit หมายเลข ที่การสมัครสมาชิก AIS Club เพื่อ CC จะได้นำหมายเลขมาอ้างอิงในการตรวจสอบได้ค่ะ   และรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ 1.สถานที่ใช้งาน(รบกวนระบุให้ครบถ้วน เหมือนที่อยู่จัดส่งทางไปรษณีย์)  - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอขณะพบปัญหากี่ขีด 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ปลายทาง  7.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่
     • Re: คุณภาพไม่ดี
      pasa3375
      สถานที่ใช้หมู่บ้านข้างวัดโกสินารายน์ ทุกวัน ทุกเวลา ทุกหมายเลข ทุกพื้นที่ ตอนนี้ปิดการใช้ 3g เครื่องที่ใช้ ไอโฟน 4s หมายเลข 081-8567600 สัญญานประมาณ 3-4 ขีดจาก 5 ขีด
      • Re: คุณภาพไม่ดี
       callcenter
       ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ แต่เนื่องจากข้อมูลยังครบถ้วน CC รบกวนขอทราบเพิ่มเติมนะคะ เพื่อประสานงานหน่วยงานวิศวกรให้คุณ pasa3375 ค่ะ - จำนวนชั้นของอาคารหรือบ้าน/พบปัญหาที่ชั้นใด   - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้   - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร - เบอร์ปลายทาง  (ตัวอย่างสัก 2 หมายเลข เมื่อโทรเข้าหาคุณ pasa3375 แล้วพบว่ามีเสียงขาดๆหายๆ)   ทั้งนี้ CC ได้ส่งการตั้งค่าอัตโนมัติไปให้ที่เครื่องเพิ่มเติม รบกวนกด insatll หรือบันทึก ปิดเปิดเครื่องเพื่อทดลองใช้งานใหม่อีกครั้งค่ะ หรือตรวจสอบการตั้งค่าได้ที่นี่ค่ะ   CLICK
       • Re: คุณภาพไม่ดี
        pasa3375
        ที่ส่งไปมันคือตั้ง internet ซึ่งก้ทำตอนอัพเกรดไปแล้ว ที่มีปัญหามันคือระบบ voice เข้าใจมั๊ยคือระบบโทรศัพท์มันไม่ดี data มันดีอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ใช้ edge ยังเร็วกว่าเลย ส่งอะไรมาไม่ห็นมีเลย
        • Re: คุณภาพไม่ดี
         callcenter
         สำหรับปัญหาสัญญาณการโทรนั้น  CC รบกวนขอทราบข้อมูลข้างต้นเพิ่มเติมนะคะ เพื่อประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่วิศวกรให้คุณ pasa3375 โดยทันทีค่ะ
         • Re: คุณภาพไม่ดี
          pasa3375
          เวลาใช้นั่งอยู่หน้าบ้าน มบ.บ้านน้ำเพชร ข้างวัดโกสินารายน์ ห่างจากถนนแสงชูโตประมาณ 100 เมตร เป็นทุกหมายเลข จำเบอร์ไม่ได้ ทั้งโทร.เข้า โทร.ออก ทุกเวลาที่ใช้
          • Re: คุณภาพไม่ดี
           pasa3375
           ทำอยู่แล้วครับ แต่ก็ไม่มีอะไรดีขึ้น ทุกวันนี้ก็ทนใช้ไป กะว่าไม่ดีขึ้นก็จะเปลี่ยนค่าย
           • Re: คุณภาพไม่ดี
            callcenter
            ขออภัยใสความไม่สะดวกด้วยนะคะ เบื้องต้น หากคุณ pasa3375 พบข้อขัดข้องทุกสถานที่ CC จึงอยากขอรกวนลองไปเปลี่ยนซิมหรือนำเครื่องเข้าทดสอบกับศูย์บริการของเราก่อนนะคะ   หลังจากทำรายการแล้ว ทดลองใช้งานใหม่ หากยังพบข้ดขัดข้อง สามารถแจ้ง CC เพิ่มเติมเข้าได้เลยนะคะ CC อยากจะขอโอกาสดูแลตรวจสอบให้คุณ pasa3375 ก่อนค่ะ