2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 ก.ค. 2013, 13:54 น. โดย callcenter

  ็Help Me please!

  nawee99
   จากที่เคยมาถามทางCC.ไว้ 2 เรื่องว่า... 1.ซิม 1 2 call ของผม แต่ลงทะเบียนชื่อคนอื่นไว้ แต่ผมเป็นคนใช้ แล้วก็ใช้มาตั้งแต่เปิดเบอร์เลย จนปัจจุบัน อยากจะขอลงทะเบียนชื่อใหม่ เป็นชื่อของตัวเอง เพื่อจะสะดวกในการแก้ไขข้อลูมส่วนตัวต่างๆได้มากขึ้น 2.อยากได้ป้ายโฆษณาอิงค์เจ็ต AIS3G 2100 ตัวใหม่ มาติดที่ร้าน สัก 4-5 อัน (ที่บ้านเป็นร้านเน็ต) ... จาก 2 ข้อที่เคยขอนี้ ทาง CC. ให้คำแนะนำว่า ให้ติดต่อขอกับทาง Telewiz สาขาใกล้บ้านได้เลย.. ผมไปติดต่อที่ศูนย์เทเลวิซโรบินสันจันทบุรี น้องที่ต้อนรับบอกว่า ป้ายโฆษณาต้องไปติดต่อที่ศูนย์เทเลวิซ อีกที่หนึ่ง (งงครับ แล้วที่นี่ไม่ใช่ศูนย์เทเลวิซหรือไง?) ok.ผ่านไปก่อน มาถึงเรื่องซิม ผมบอกน้องคนเดิมว่า จะมาลงทะเบียนซิม เพราะทางCC. บอกให้มาทำที่นี่ได้ น้องคนนี้ก็เอาบัตรคิวมาให้ผมไปนั่งรอต่อคิว หลายคนอยู่เหมือนกัน พอถึงคิว พนักงานที่เค้าเตอร์บอกว่า ทำไม่ได้ พี่ต้องไปที่ศูนย์ระยอง แล้วพี่ต้องพาเจ้าของชื่อคนเก่าไปด้วย ... เออนะ! แล้วทำไมไม่บอก ให้มาต่อคิวเสียเวลาทำไม แล้วไหนทาง CC.บอกว่า ศูนย์เทเลวิซใกล้บ้านก็ทำได้ไงครับ สรุปว่า ก็ไม่ได้เรื่องทั้ง ลงทะเบียนซิม และขอป้ายอิงค์เจ็ตเลย ผมไปขับรถหาศูนย์เทเลวิซที่น้องคนนี้เขาบอก หาไม่เจอครับ มึนมาก ส่วนเรื่องซิม ผมเป็นคนซื้อ ผมเป็นคนใช้ แต่ด้วยเหตุผลส่วนตัว ในตอนนั้น ผมไม่สามารถลงทะเบียนซิมด้วยชื่อตัวเองได้ เลยให้คนรู้จักทำให้ ซึ่งผมก็ไม่เคยได้เจอกับคนที่ลงทะเบียนซิมให้ผมนี้ มาตั้งแต่หลังลงทะเบียนแล้วครับ (เช็คดูเวลาใช้งานได้นะครับว่ากี่ปี) แล้วผมจะไปหาตัวเขาได้ที่ไหนล่้ะครับเนี่ย ที่สำคัญ นี่มันแค่ซิม 1 2 Call เองนี่ครับ ทำไมขั้นตอนมันยุ่งยากขนาดนี้ ผมมาตั้งกระทู้อีกรอบนี้ ก็หวังว่า ทาง CC. จะให้ทางออกกับผมที่ดีกว่านี้
    • Re: ็Help Me please!
     callcenter
     CC ขออภัยสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ  สำหรับการลงทะเบียนผู้ใช้บริการแบบเติมเงิน(แสดงตน)นั้น หากคุณ nawee99 เป็นผู้ถือซิมอยู่ สามารถนำซิมการ์ด + บัตรประชาชน ติดต่อที่ AIS Shop ได้ฟรี เลยนะคะ ที่ Telewiz จะไม่สามารถทำรายการได้ค่ะ และไม่ต้องพาเจ้าของเดิมไป เนื่องจากเป็นหมายเลขเติมเงินค่ะ   ส่วนป้ายโฆษณาอิงค์เจ็ตนั้น จะไม่สามารถนำไปติดที่ร้านได้นะคะ เนื่องจากว่าป้ายดังกล่าวจะได้รับเฉพาะร้านตัวแทนของ AIS เท่านั้นค่ะ
     • Re: ็Help Me please!
      callcenter
      CC ยินดีดูแลนะคะ คุณ nawee99 สำหรับ AISSHOP จะเปิดให้บริการ ในจังหวัด ระยอง เปิดทำการ จันทร์ - เสาร์ เวลา 09.00 - 17.30 น.(ปิดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ดูแผนที่และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ  คลิก