3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 28 ก.ค. 2013, 14:34 น. โดย callcenter

  เปิดบริการ 1 ซิม 2 เบอร์ครับ

  mr.town
   สวัสดีครับ ผมต้องการเปิดบริการ 1 ซิม 2 เบอร์ ครับ โดยเบอร์ที่ 1 เป็นเบอร์เก่าที่ใช้อยู่แล้ว (ใช้โปร.ออนไลน์ 39 อยู่) เบอร์ที่ 2 จะเปิดใหม่ โดยใช้ซิมเดิม  (จะขอใช้โปร 30 กำลังดี)   ทั้ง 2 โปรนี้สามารถใช้งานซ้อนกันในซิมเดียวได้หรือเปล่า ? แล้วเมื่อซิมนี้อยู่ในเครื่อง ทั้ง 2 เบอร์จะถูกเปิดใช้พร้อมกันหรือเปล่า ? เคยได้ยินคนพูดว่าถ้าใช้เบอร์หนึ่ง เบอร์ที่สองจะโทรเข้าไม่ติด เป็นจริงหรือเปล่าครับ ?   ขอบคุณครับ
    • Re: เปิดบริการ 1 ซิม 2 เบอร์ครับ
     callcenter
     คุณ mr.town สามารถสมัครใช้งานบริการ 1SIM2NUMBERS ได้เลยค่ะ ที่ AIS Shop / Telewiz ทุกสาขา เพียงนำ SIM Card ใบที่ต้องการสมัครทั้ง 2 ใบ + บัตรประชาชน + ค่าธรรมเนียม ในการสมัคร 50 บาท  เบอร์ใหม่จะสามารถสมัครบริการได้หลังจากเปิดใช้งานเลขหมายแล้วอย่าง น้อย 2 วัน    ซึ่งคุณสามารถเปิดใช้งานพร้อมกันทั้ง 2 เบอร์ หรือเลือกใช้ทีละเบอร์ ทั้งรับสายและโทรออกก็ได้ ค่ะ   วิธีการใช้งาน โทรออก,ส่งSMS,MMS เล่น GPRS,ใช้บริการเสริมต่างๆ     - ให้ทำการ Active หมายเลขนั้นก่อน กด *200# โทรออก     - หลังจากนั้นจึงกดโทรออกปกติ   การตรวจสอบหมายเลขที่ Active เป็นหมายเลขหลักอยู่ ณ ขณะนั้น - กด *201#โทรออก    การปิดการใช้งานหมายเลขใดหมายเลขหนึ่งชั่วคราว - ปิดการใช้งานหมายเลขที่ 1 กด *200*1# โทรออก - ปิดการใช้งานหมายเลขที่ 2 กด *200*2# โทรออก - เปิดอีกครั้ง ให้กด *200*1# โทรออก หรือ *200*2# โทรออก อีกครั้ง    กรณีที่ต้องการปิดการใช้งานทั้ง 2 หมายเลข ทำได้โดยการปิดเครื่อง     หลังจากได้รับ Message ยืนยันการสลับหมายเลขให้รอประมาณ15 วินาทีแล้วจึงเริ่มใช้งาน   ***บริการ 1SIM 2 Number ไม่สามารถใช้งานได้ใน AIS 3G 2100 หากจะอัพเกรดเป็น AIS 3G 2100 สามารถดำเนินการได้ที่ AIS Shop, เทเลวิซ เพื่อแยก SIM Card เมื่ออัพเกรดเสร็จแล้ว จะใช้บริการ 1SIM2Numbers ต่อไม่ได้
     • Re: เปิดบริการ 1 ซิม 2 เบอร์ครับ
      mr.town
      แล้วเวลาเติมเงิน ของแต่ละหมายเลขต้องทำยังไงครับ ?
      • Re: เปิดบริการ 1 ซิม 2 เบอร์ครับ
       callcenter
       เติมเงินได้ตามปกติเลยนะคะ ยกตัวอย่าง การเติมเงินเติมผ่านบัตรเติมเงิน เพียงคุณ Mr.town ทำการ Active หมายเลขที่ต้องการใช้งานขึ้นมา เมื่อกด *120*(รหัสเติมเงิน)# แล้วกด โทรออก  ยอดเงินก็จะเข้าที่หมายเลขนั้นนะคะ   ช่องทางการเติมเงินเพิ่มเติม   CLICK