3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 ส.ค. 2013, 9:48 น. โดย callcenter

  อยากใช้ ais 3g ใหม่

  heavenforme
   ได้รับ sms ล่าสุดเพื่อให้ซิมของคุณรองรับการใช้งานเร็วๆนี้กรุณาติดต่อที่ ais เทเลวิซ ทุกสาขา เคยได้รับแล้วครั้งนึงแล้วไปติดต่อที่ ais แล้ว บางพนักงานบอกว่าเครื่องอัพเดรตอัตโนมัติหรือยัง ต้องอัพเดทอัตโนมัติก่อนถึงจะเปลี่ยนได้ หนูเลยอยากทราบว่าแบบนี้เราจะไปติดต่อขอรับซิมใหม่ได้หรือยังคะ พอดีเช็กทาง *570# แล้วมันบอกซิมเราไม่รองรับแต่เครื่องรองรับน่ะค่ะ หนูจะได้ไปถูกสักที เพราะไปหลายครั้ง พนง ก็ยังไม่ได้เปลี่ยนให้ บางทีตอนนั้นหนูอาจจะไม่เข้าใจรายละเอียดก็ได้ค่ะ      แล้วอยากทราบว่า พื้นที่ อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี เห็นในมือถือหนูบอกว่าจะใช้ได้เดือน สิงหา มิทราบว่าเริ่มใช้ ได้หรือยังคะ แล้วกรณีซิมไม่รองรับแบบนี้มันจะมีข้อความขึ้นมาให้เตรียมตัวอัพเดทไหมคะ จะได้ไปขอซิมใหม่ได้ถูกเวลา แนะนำด้วยนะคะ
    • Re: อยากใช้ ais 3g ใหม่
     callcenter
     ตรวจสอบพบว่าซิมการ์ดที่ใช้งานอยู่ยังไม่รองรับการอัพเกรดอัตโนมัติ ซึ่งแนะนำติดต่อ AIS Shop และร้าน Telewiz เพื่อเปลี่ยนซิมการ์ดใหม่ได้ครับ แสดงซิมการ์ดเดิมและบัตรประชาชนรับการติดต่อครับ และเมื่อได้รับซิมการ์ดใหม่เรียบร้อย แนะนำกดทำรายการขออัพเกรดใหม่อีกครั้งได้เลยนะครับ     สำหรับพื้นที่ อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี พบว่าได้เปิดให้บริการ AIS 3G 2100 ในวันที่ 26 ก.ค. 2556 เรียบร้อยครับ โดยบริเวณโดยรอบจะขยายเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆจนถึงสิ้นปี 2556 ครับ แนะนำตรวจสอบจุดที่ใช้งานอีกครั้งได้ที่ลิ้งค์นี้ครับ :: กดที่นี่ ::
     • Re: อยากใช้ ais 3g ใหม่
      heavenforme
      ขอข้อมูลร้าน AIS สาขาสิงห์บุรีในห้างเทสโก้โลตัสด้วยนะคะว่าวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดให้บริการเปลี่ยนซิมหรือเปล่าคะ กับร้านเทเลวิซ สาขาสิงห์บุรี เปิดบริการให้เปลี่ยนวิมการ์ด ตอนไหนบ้างคะ ครั้งนึงเคยไป เค้าบอกต้องมาวันธรรมดา ยังไงรบกวนเช็กให้ด้วยค่ะ
      • Re: อยากใช้ ais 3g ใหม่
       callcenter
       ที่จังหวัดสิงห์บุรีจะมีที่ ศักดาคอมมิวนิเคชั่น สาขา สนญ. ต.ต้นโพธิ์ อำเภอเมืองสิงห์บุรี เบอร์ 0-3653-0188 ที่เดียวนะคะ จะไม่มี AIS Shop    และจากการตรวจสอบหมายเลขของคุณ heavenforme ได้รับการอัพเกรดเป็น AIS 3G 2100 เรียบร้อยค่ะ เริ่มต้นการใช้งานโดยตรวจสอบการตั้งค่าเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยนะคะ http://www.ais.co.th/3g/th/ais-3g-setting.aspx#tips