7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 10 ส.ค. 2013, 16:30 น. โดย callcenter

  CJ ทำใมผมโทรหาใครไม่ได้เลย

  ausifer
   ลองตรวจสอบให้หน่อย  0847892281 ผมโทรหาใครไม่ได้เลย แบบนี้มาสองวันแล้ว
    • Re: CJ ทำใมผมโทรหาใครไม่ได้เลย
     callcenter
     รบกวนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ ไม่ทราบว่าเมื่อโทรออกแล้วได้ยินเสียงว่าอย่างไร และมี error หน้าจอหรือไม่คะ พร้อมทั้งขอทราบรายละเอียดดังนี้ค่ะ 1.ตั้งค่าไม่แสดงเบอร์ หรือหน้าจอขึ้น  Line2 หรือไม่  2.เป็นพื้นที่เดียวหรือไม่ 3.พื้นที่ใช้งานโดยละเอียด(รบกวนระบุให้ครบถ้วน เหมือนที่อยู่จัดส่งทางไปรษณีย์)  - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 4.เป็นปัญหาเฉพาะช่วงเวลาหรือไม่ 5.วัน/เวลาที่พบปัญหา 6.เบอร์ต้นทาง 7.เบอร์ปลายทาง 8.เบอร์ติดต่ออื่นๆ ขั้นแรกแนะนำปิดเปิดเครื่อง ทดลองใช้งานใหม่ก่อนนะคะ
     • Re: CJ ทำใมผมโทรหาใครไม่ได้เลย
      ausifer
      มันบอกว่า Sorry no  system อ่ะไรซักอย่าง ครับ 1:ไม่นะครับ 2: ไปไหนก็เป็นครับ 3: อยู่ อำเภอเรณูนคร จังหวัดนครพนม บ้านยุ หางจากปากซอย 150เมตร 4: เป็นมา2วันละครับ 5: เมือวาน ประมาณ 10.00 น 6: เบอร์ 0847892281 7: เบอร์ 0898411249 8 : ไม่มีละครับมีเบอร์เดียว ปิดเปิดเครืองใหม่ 4 รอบ แล้วก็ ล้าง เครืองอีก 2 รอบ ยังเหมือนเดิมครับ ขอรบกวนท่านช่วยตรวจ สอบให้หน่อยว่ามันติดขัดเพราะอ่ะไร เพราะว่า คนโทรเข้ามาได้นะครับ แ่ต่ว่าโทรออกไม่ได้
      • Re: CJ ทำใมผมโทรหาใครไม่ได้เลย
       callcenter
       จากการตรวจสอบยอดเงินของคุณ ausifer ไม่เพียงพอต่อการโทรออกนะคะ ตามโปรโมชั่นที่ใช้งาน เมื่อโทรออกจาก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือนาทีแรก 2.14 บาท ต่อไปนาทีละ 27 สตางค์ เมื่อโทรออกจากภาคอื่นนาทีแรก 2.14 บาท ต่อไปนาทีละ 54 สตางค์   แนะนำตรวจสอบยอดเงินได้ที่  *121 โทรออก หรือ *121#โทรออก ได้ ทั้งนี้แนะนำเติมเงินเพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่องนะคะ
       • Re: CJ ทำใมผมโทรหาใครไม่ได้เลย
        callcenter
        อัพเดทเพิ่มเติมนะคะ ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G 2100 ซึ่ง AIS 3G 2100 นี้จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้นคุณภาพเสียงชัดเจน โทรออก พร้อมกับ เล่น Internet ได้ โดยไม่มีสะดุดค่ะ คุณสามารถกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือที่ eService ได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ     ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g/th/new-3g-ais.aspx#tips
        • Re: CJ ทำใมผมโทรหาใครไม่ได้เลย
         ausifer
         :( ปกติผมก็ม่ายเห็นมีปัญหานิน่า เมือวานผมมียุ 10 กว่าบาท โทรออกไม่ได้เหมือนเดิม
         • Re: CJ ทำใมผมโทรหาใครไม่ได้เลย
          ausifer
          อ่อ ขอบคุณครับผม
          • Re: CJ ทำใมผมโทรหาใครไม่ได้เลย
           callcenter
           ยินดีบริการค่ะ อย่างไรแล้วต้องขออภัยในความไม่สะดวกอีกครั้งแนะนำเว้นช่วงการใช้งานก่อน และเติมเงินเพื่อจะได้สามารถใช้งานโทรออกได้อย่างต่อเนื่องนะคะ