2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 ส.ค. 2013, 11:10 น. โดย callcenter

  โทรศัพท์หาย!!!

  noojane
   เบอร์ 0884384480 โทรศัพท์หายไปค่ะ โทรเข้าหมายเลขนี้แล้วไม่มีคนรับ   ตอนนี้ยังหาไม่เจอ พอมีวิธีตามโทรศัพท์คืนได้ยังไงบ้างคะ   ไม่ได้ตั้งค่า gps อะไรเลย
    • Re: โทรศัพท์หาย!!!
     callcenter
     CC ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ อย่างไรแล้วแนะนำคุณ noojane แจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดตามเครื่องได้ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะประสานงานมายัง AIS เพื่อขอข้อมูลต่อไปค่ะ   เบื้องต้นแนะนำระงับสัญญาณเพื่อป้องกันยอดเงินก่อนนะคะ โดยขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ 1.คุณใช้บริการ One-2-Call eService หรือไม่ และบริการอะไรที่คุณใช้ใน 7 วันที่ผ่านมา 2.คุณมี Internet Package หรือไม่ และ Internet Package ที่ใช้ปัจจุบันคือ Pack อะไร เมื่อ CC ได้รับข้อมูลครบถ้วนถูกต้องจะทำรายการระงับสัญญาณการใช้งานชั่วคราวให้คุณ noojane อีกครั้ง โดยสามารถรับสายได้จนถึงเที่ยงคืนของวันถัดไป หลังจากนั้นแนะนำขอรับซิมใหม่เบอร์เดิมได้ที่ AIS Shop / Telewiz ทุกสาขาฟรีค่ะ โดยใช้บัตรประชาชนประกอบการทำรายการ
     • Re: โทรศัพท์หาย!!!
      callcenter
      ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของคุณ emc2uz นะคะ แต่ที่ CC แนะนำเพื่อนๆ ระงับสัญญาณต่างๆ ก็เพื่อป้องกันยอดเงินของเราไม่ให้ถูกใช้งานไป    อย่างไรแล้วหากคุณ emc2uz ต้องการให้ CC ช่วยดูแลด้านใดแจ้งเข้ามาได้เลยนะคะ ยินดีดูแลค่ะ