3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 18 ส.ค. 2013, 13:15 น. โดย callcenter

  แพ็คเกจ ismart

  anakin
   สมัครแพ็คเกจ 3g ismart 399 วันนี้ ไม่สามารถใช้ wifi ไม่จำกัด ได้ครับ   ไปสมัครที่ ais shop ชั้น 4 พารากอน พนักงานก็บอกว่าใช้ wifi ไม่จำกัดได้ ในโบรชัวร์ก็มีครับ   ผมกด *388# เพื่อขอรหัส wifi ระบบแจ้งว่าไม่มีแพ็คเกจ wifi
    • Re: แพ็คเกจ ismart
     anakin
     0852372250
     • Re: แพ็คเกจ ismart
      callcenter
      เบื้องต้นที่ CC ตรวจสอบ โครงการ  AIS Wifi ไม่จำกัด ฟรีันั้น จะสำหรับลูกค้า AIS 3G 2100 ในระบบรายเดือนเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิ์ดังกล่าว   ทั้งนี้ CC จึงประสานงานสอบถามกับทางสาขาให้คุณ Anakin เพิ่มเติม เพื่อตรวจสอบข้อมูลการให้บริการเบื้องต้น ทราบผลอย่างไรจะมาแจ้งอีกครั้งนะคะ   และจากการตรวจสอบพบว่าคุณ Anakin ได้สมัครแพ็คเกจ AIS Wifi 5 ชม. 20.33 บาทเข้ามา โดยสามารถใช้งานได้ภายใน 24 ชม. แพ็คเกจนี้ใช้งานได้เฉพาะ ชื่อสัญญาณ @ AIS Wifi เท่านั้น   แนะนำคุณ Anakin ล็อกอินเข้าใช้งานโดย Username: คือหมายเลขโทรศัพท์ Password: คือรหัสที่ได้รับผ่าน SMS เมื่อกด *388# โทรออกค่ะ   หากยังไม่สามารถใช้งานได้ รบกวนแจ้ง CC เข้ามาอีกครั้งนะคะ
      • Re: แพ็คเกจ ismart
       callcenter
       CC ประสานงานทางสาขาติดต่อกลับคุณ Anakin เรียบร้อย ไม่ทราบว่าได้รับการติดต่อกลับเรียบร้อยแล้วหรือยังคะ หากต้องการให้ CC ดูแลด้านใดเพิ่มเติม แจ้งข้อมูลเข้ามาได้ตลอด 24 ชม. ค่ะ