3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 18 ส.ค. 2013, 18:00 น. โดย callcenter

  เปลียนจากระบบเติมเงินเป็นรายเดือน

  jhetsada
   1.ทำอย่างไร 2.upgrade 3G แล้วมี Package edge/gprs แบบ คิดเงินตามการใช้งาน แบบโปร ใช้ 20 ชม.ราคา 100 บาท แบบเดิมหรือไม่ 3.มีโปรแนะนำสำหรับ 3G ต่างจังหวัดที่ไม่มีสัญญาณ 3G ที่ราคาเบาๆ แบบใช้เน็ตไม่อั้น รึเปล่าครับ
    • Re: เปลียนจากระบบเติมเงินเป็นรายเดือน
     callcenter
     สำหรับหมายเลขของคุณ jhetsada หากต้องการเปลี่ยนระบบจากเติมเงินเป็นรายเดือน สามารถนำบัตรประจำตัวประชาชนติดต่อ AIS SHOP และนำซิมการด์ติดต่อเพื่อจดทะเบียนได้เลยค่ะ และสำหรับแพ็คเกจ 20 ชม 100 บาท หมายเลขของคุณ jhetsada สามารถสมัครได้ค่ะ แต่ปัจจุบันหากหมายเลขอัพเกรดเป็น AIS3G 2100 จะมีแพ็คเกจแบบคิดปริมาณการใช้งานค่ะ (MB) เพื่อให้ใช้งาน AIS3G สูงสุดถึง 42 Mbps ค่ะ CC ขอแนะนำโปรโมชั่นหลัก iSmart  299 บาท สามารถใช้งาน Internet ได้ ไม่จำกัด ที่ความเร็วสูงสุด 42 Mbps. เป็นจำนวน 500 MB หลังจากนั้นใช้งานได้ไม่จำกัดที่ความเร็ว 64 kbps และยังโทรฟรี 100 นาที ค่าบริการรวม VET 319.93 บาท/เดือนเท่านั้นค่ะ สนใจสมัครกด *777*50# โทรออก หรือตรวจสอบแพ็คเกจอินเตอร์เนตเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ คลิก  หรือแจ้ง CC เพิ่มเติมได้เลยนะคะ
     • Re: เปลียนจากระบบเติมเงินเป็นรายเดือน
      jhetsada
      ถ้าเล่นเน็ต Face book , Line , youtube , เข้า web ทั่วไปแล้วมันจะอยู่ที่ กี่ MB ถึงจะเพียงพอครับ
      • Re: เปลียนจากระบบเติมเงินเป็นรายเดือน
       callcenter
       สำหรับแพ็คเกจอินเตอร์เนตที่รองรับการใช้งานที่คุ้มค่าและไม่ต้องกังวลกับค่าบริการ CC แนะนำแพ็คเกจที่สามารถใช้งานได้ไม่จำกัดนะคะ หรือคุณ jhetsada สามารถตรวจสอบคำนวนการใช้งานง่ายๆด้วยตนเองที่นี่ค่ะ คลิก