3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 19 ส.ค. 2013, 19:29 น. โดย callcenter

  รบกวนแก้ไขให้ทีครับมันขึ้นตลอดเลย

  aristocrat
   ผมไม่สามารถโทรออกได้ เพราะทุกครั้งที่โทรจะมี alert ว่า ขณะนี้ ซิมการ์ดที่คุณกำลังจะใช้กำลังโรมมิ่งอยู่  คุณต้องการทำต่อผ่านซิมท้องถิ่นหรือไม่..... แล้วก็มีให้เลือก SIM โรมมิ่ง กับ SIM ท้องถิ่น อ่ะครับ  ผมกลัวเสียค่าใช้จ่าย โดยที่ไม่รู้  แล้วรบกวนช่วยตรวจ สอบ ว่าเบอร์นี้ เสียค่าบริการใดบ้าง ถ้ามีช่วยยกเลิกให้ทีคับ ขอบคุณคับ
    • Re: รบกวนแก้ไขให้ทีครับมันขึ้นตลอดเลย
     callcenter
     CC ขอทราบหมายเลขของคุณ aristocrat เพื่อตรวจสอบให้อีกครั้งนะคะ และสำหรับการโรมมิ่งเครือข่ายหากหมายเลขอัพเกรดเป็น AIS3G2100 แล้วเพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่องเมื่อเดินทางไปในเขตพื้นที่ที่ยังไม่เปิดให้บริการ AIS 3G2100 CC แนะนำเปิดโรมมิ่งที่ตัวเครื่องนะคะ จะไม่มีค่าบริการค่ะ แต่หากพบปัญหาการใช้งานแจ้ง CC กลับมาเพิ่มเติมอีกครั้งได้เลยนะคะ
     • Re: รบกวนแก้ไขให้ทีครับมันขึ้นตลอดเลย
      callcenter
      CC ตรวจสอบจากหมายเลขของคุณ aristocrat สถานะการใช้งานปรกตินะคะ สำหรับการโรมมิ่งเครือข่ายที่คุณ aristocrat แจ้งเข้ามา สามารถตั้งค่าที่ตัวเครื่องเปิดโรมมิ่งเพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่องได้เลยค่ะ และจากการตรวจสอบหมายเลขไม่มีแพ็คเกจอินเตอร์เนตหากไม่ได้ใช้งาน CC แนะนำปิด GPRS เพื่อป้องกันตัวเครื่องเชื่อมต่อ GPRS อัติโนมัติและอาจทำให้มีค่าบริการตามโปรโมชั่นหลักนะคะ  + ปิดการใช้งาน internet : *129*1# โทรออก + เปิดการใช้งาน internet  : *129*2#  โทรออก แล้วปิด-เปิดเครื่อง  เพื่อ update สัญญาณ หรือตรวจสอบสถานะการใช้งานปิด- เปิด internet : *129#โทรออก แต่ระหว่างที่ปิดสัญญาณ internet ไว้จะไม่สามารถรับ-ส่ง MMS ได้นะคะ ( หากต้องการใช้งาน แนะนำเปิดสัญญาณก่อนนะคะ )