4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 ส.ค. 2013, 21:41 น. โดย callcenter

  รบกวนแก้ไขด่วน!!!   โทรออกไม่ได้

  uzumakinaruti
   โทรออกไม่ได้ครับ  รับสายได้   ลองเปลี่ยนซิมหมายเลขอื่นกะเครื่องแล้ว  ใช้ได้ปกติ  0818105936   ส่วนซิมที่โทรออกไม่ได้ ย้ายไปเครื่องอื่นก็ยังโทรออกไม่ได้ แต่รับได้ ปัญหาที่เครือข่ายแน่นอน     ช่วยดูให้หน่อยนะครับ  ขอบคุณ
    • Re: รบกวนแก้ไขด่วน!!!   โทรออกไม่ได้
     callcenter
     จากปัญหาที่คุณ uzumakinaruti แจ้งเข้ามา CC ติดต่อกลับพบว่าปัจจุบันใช้งานได้ตามปรกติแล้วนะคะ หากคุณ uzumakinaruti ต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้เลยนะคะ
     • Re: รบกวนแก้ไขด่วน!!!   โทรออกไม่ได้
      callcenter
      CC ขอเพิ่มเติมข้อมูลสักนิดนะคะ เนื่องจากหมายเลขยังไม่ได้สมัครเพื่ออัพเกรดเป็น AIS3G2100 ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก*1175# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ ภายใน 1 ชม หากตัวเครื่องรองรับ ซิมการด์พร้อมใช้งาน รวมถึงอยู่ในพื้นที่จะได้รับการอัพเกรดทันทีค่ะ หรือรอ SMS ยืนยันได้เลยนะคะ ( สำหรับการกดสมัครจะไม่มีค่าบริการนะคะ)
      • Re: รบกวนแก้ไขด่วน!!!   โทรออกไม่ได้
       nongnory
       เบอร์ 082-1748551  ไม่สามารถใช้บริการได้เนื่องจาก วันหมด พอเติมเงิน 100 บาท ก็ยังไม่ได้รับ sms แจ้ง ได้ติดต่อผ่านตัวแทนเติมเงิน เขาแจ้งว่าทุกอย่างถูกต้องหมด ทำไมถึงยังโทรออกไม่ได้ ยังไงรบกวนช่วยแก้ไขให้ด้วยค่ะ ส่วนต้วเครื่องเช็คดูแล้ว ยอดเงินมีอยู่ 25 บาท วันใช้งานใช้ได้ถึง 26/8/56
       • Re: รบกวนแก้ไขด่วน!!!   โทรออกไม่ได้
        callcenter
        ปัจจุบันการใช้งานเป็นอย่างไรบ้างคะ  เบื้องต้นตรวจสอบในระบบพบว่าคุณ nongnory ใช้งานโทรออกได้ปกติ  อย่างไรแล้วหากยังไม่สามารถโทรออกได้  รบกวนแจ้ง error ตอนโทรออกกลับมาอีกครั้งนะคะ