5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 26 ส.ค. 2013, 7:16 น. โดย callcenter

  ต้องการสมัครเน็ต 20 ชม. 100 บาทค่ะ

  keh
   เบอร์ 0812888568 ต้องการสมัครแพ็กเก็จเน็ต 20 ชม. 100 บาท ค่ะ
    • Re: ต้องการสมัครเน็ต 20 ชม. 100 บาทค่ะ
     keh
     ยืนยันต้องการสมัครจริงๆๆๆๆค่ะ
     • Re: ต้องการสมัครเน็ต 20 ชม. 100 บาทค่ะ
      saito
      ต้องการสมัครเหมือนกันค่ะทำไมไม่เห็นมีคัยตอบเรย
      • Re: ต้องการสมัครเน็ต 20 ชม. 100 บาทค่ะ
       callcenter
       ต้องขออภัยด้วยนะคะ ที่ CC มาดูแลช้า    จากการตรวจสอบหมายเลขของคุณ keh ได้รับการอัพเกรดเป็น AIS 3G One-2-Call และได้เปลี่ยนระบบการใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นแบบคิดตามปริมาณการใช้งาน ดังนั้นจึงไม่สามารถสมัครแพ็คเกจแบบคิดตามนาทีหรือชั่วโมงได้แล้วนะคะ จะต้องสมัครแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตแบบคิดตามปริมาณการใช้งาน (MB) เท่านั้น   สนใจสมัครรายการใด แจ้ง CC เข้ามาอีกครั้งนะคะ ยินดีดูแลการสมัครให้คุณ โดยคุณ keh สามารถคำนวณการใช้งานของตนเองคร่าวๆเพื่อตรวจสอบแพ็คเกจที่เหมาะสมกับการใช้งานได้ที่นี่   CLICK
       • Re: ต้องการสมัครเน็ต 20 ชม. 100 บาทค่ะ
        callcenter
        ขออภัยด้วยนะคะ CC มาดูแลแล้วค่ะ อย่าโกรธกันน๊า       จากการตรวจสอบหมายเลขของคุณ Saito ได้รับการอัพเกรดเป็น AIS 3G One-2-Call และได้เปลี่ยนระบบการใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นแบบคิดตามปริมาณการใช้งาน ดังนั้นจึงไม่สามารถสมัครแพ็คเกจแบบคิดตามนาทีหรือชั่วโมงได้แล้วนะคะ     จะต้องสมัครแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตแบบคิดตามปริมาณการใช้งาน (MB) เท่านั้น สนใจสมัครรายการใด แจ้ง CC เข้ามาอีกครั้งนะคะ ยินดีดูแลการสมัครให้คุณ โดยคุณ Saito สามารถคำนวณการใช้งานของตนเองคร่าวๆเพื่อตรวจสอบแพ็คเกจที่เหมาะสมกับการใช้ งานได้ที่นี่   CLICK
        • Re: ต้องการสมัครเน็ต 20 ชม. 100 บาทค่ะ
         callcenter
         หมายเลขของคุณ keh มีการอัพเกรดไปแล้ว จะไม่สามารถกลับมาใช้งานในระบบเดิมได้แล้วนะคะ ซึ่งข้อดีของการใช้งานแพ็คเกจแบบคิดเงินตามปริมาณใช้งานนั้น เหมาะกับการเล่น Internet ที่ต้องการความเร็วสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps. เช่น ดู TV ออนไลน์ซึ่งแบบคิดเงินตามปริมาณใช้งานจะคุ้มค่ามากกว่าเนื่องจากแม้ว่าจะเปิดค้างไว้ แต่ถ้าไม่ได้ดาวน์โหลด ก็จะไม่เสียเงินค่ะ     แนะนำคุณ keh ลองคำนวณการใช้งานคร่าวๆของตนเองผ่านโปรแกรมของเรา เพื่อเลือกแพ็ํคเกจที่นี่เหมาะสมกับการใช้งานได้นะคะ   CLICK