3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 8 ก.ย. 2013, 15:38 น. โดย callcenter

  ยอดเงินหายเรื่อยๆ

  jibjoiz
   รบกวนช่วยตรวจสอบให้หน่อยว่าทำไมยอดเงินถึงได้หายไปเรื่อยๆ และหายไปทุกวัน ทั้งๆที่ปิด gprs แล้ว บางวันไม่มีการโทรออกเลย แต่พอตรวจสอบยอดก็หายไป 10 บาท เป็นแบบนี้ทุกวัน รบกวนตรวจสอบให้ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ หมายเลข 0810610105
    • Re: ยอดเงินหายเรื่อยๆ
     jibjoiz
     รบกวนช่วยเช็คให้ด้วยนะค่ะ
     • Re: ยอดเงินหายเรื่อยๆ
      jibjoiz
      เพิ่มเติมนะค่ะ,,พอส่ง Stop ไปที่ หมายเลข 42665 อีกครั้ง มี sms ตอบกลับมาบอกว่า ได้ส่งหมายเลขมาผิด,,คือทำหลายรอบก็จะได้ sms แบบนี้เหมือนเดิม,,ไม่ทราบว่าจะต้องทำยังไงดีค่ะ,,ขอบคุณค่ะ
      • Re: ยอดเงินหายเรื่อยๆ
       callcenter
       CC ขอเพิ่มเติมข้อมูลสักนิดนะคะ เนื่องจากหมายเลขยังไม่ได้สมัครเพื่ออัพเกรดเป็น AIS3G2100 ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก*1175# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ ภายใน 1 ชม หากตัวเครื่องรองรับ ซิมการด์พร้อมใช้งาน รวมถึงอยู่ในพื้นที่จะได้รับการอัพเกรดทันทีค่ะ หรือรอ SMS ยืนยันได้เลยนะคะ ( สำหรับการกดสมัครจะไม่มีค่าบริการนะคะ)