2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 7 ก.ย. 2013, 9:30 น. โดย callcenter

  เสนอสถานที่สำหรับติดตั้งเสาสัญญาณ ในอ.คอนสาร จ.ชัยภูมิครับ

  luciano168
   ผมต้องการเสนอสถานที่สำหรับติดตั้งเสาสัญญาณ ใน จ.ชัยภูมิครับที่ว่างเปล่า 100ตรว. ติดถนนใหญ่ ต.ดงบัง อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ ติด ชุมชน แต่สัญญาณอ่อนมาก ชุมชนอยู่เยอะมากและอยู่ในเขตเทศบาลถ้าสนใจ กรุณาส่งเมล์มาที่ iamluciano@hotmail.com0883188866 อิฐ
    • Re: เสนอสถานที่สำหรับติดตั้งเสาสัญญาณ ในอ.คอนสาร จ.ชัยภูมิครับ
     callcenter
     CC ขอขอบคุณ สำหรับข้อมูลที่คุณ Luciano168 แจ้งเข้ามานะคะ แต่ในการติดตั้งเสาสัญญาณ จะมีหน่วยงานวิศวกรเป็นผู้ดูแลโดยตรง หากคุณ Luciano168 พบปัญหาการใช้งานขัดข้องการจากสัญญาณ อ่อนเบื้องต้น  CC ยินดีตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าวให้ก่อนนะคะ เพียงคุณแจ้งข้อมูลดังนี้นะคะ สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน) - ชื่ออาคาร หรือ บริษัท (หากพบปัญหาการใช้งานที่ทำงาน) - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร สัญญาณหน้าจอขณะพบปัญหากี่ขีด : อาการที่พบเบอร์ปลายทาง  (ขอตัวอย่างเบอร์ปลายทาง 1 เบอร์นะคะ) เบอร์ติดต่อกลับหมายเลขที่ใช้งานแล้วพบปัญหา 1 เบอร์หลังจากที่ CC ได้รับข้อมูลแล้วจะรีบส่งเช็คให้ทันทีค่ะ
     • Re: เสนอสถานที่สำหรับติดตั้งเสาสัญญาณ ในอ.คอนสาร จ.ชัยภูมิครับ
      callcenter
      CC ขอเพิ่มเติมข้อมูลสักนิดนะคะ เนื่องจากหมายเลขยังไม่ได้สมัครเพื่ออัพเกรดเป็น AIS3G2100 ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก*1175# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ ภายใน 1 ชม หากตัวเครื่องรองรับ ซิมการด์พร้อมใช้งาน รวมถึงอยู่ในพื้นที่จะได้รับการอัพเกรดทันทีค่ะ หรือรอ SMS ยืนยันได้เลยนะคะ ( สำหรับการกดสมัครจะไม่มีค่าบริการนะคะ)