7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 ก.ย. 2013, 13:30 น. โดย callcenter

  Iphone 4 ตกน้ำ

  guru_ph
   ทำ Iphone 4 ตกน้ำ ซื้อจากศูนย์ AIS เซนทรัลชลบุรี ถ้าจะเคลม หรือส่งซ่อม ต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไร ต้องเตรียมเอกสารอะไรหรือไม่    หมายเหตุ ล่าสุด ติดต่อที่ศูนย์ AIS เซนทรัลชลบุรี บอกว่า ร้านขายอย่างเดียว ไม่มีช่าง ต้องไปติดต่อที่ศรีราชา อยากทราบว่า AIS ที่ศรีราชาปิดกี่โมง
    • Re: Iphone 4 ตกน้ำ
     callcenter
     CC มาดูแลคุณ guru_ph แล้วนะคะ สำหรับตัวเครื่องไอโฟน หากอยู่ในประกัน CC แนะนำนำตัวเครื่องติดต่อ เจ้าหน้าที่เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบให้ก่อนนะคะ เพราะหากอยู่ในเงื่อนไขการเคลมเครื่อง ก็จะสามารถเคลมได้ค่ะ โดยราคา iPhone 4 คือ 5,900 บาท สำหรับ AIS SHOP สาขาที่มีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเครื่อง คือ AIS Shop ชลบุรี  ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา เปิดทำการทุกวัน 09.30 - 18.00 น.ค่ะ
     • Re: Iphone 4 ตกน้ำ
      guru_ph
      ขอบคุณค่ะ
      • Re: Iphone 4 ตกน้ำ
       callcenter
       ยินดีดูแลนะคะ คุณ guru_ph ต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆหรือพบปัญหาการใช้งานแจ้ง CC ได้เลยค่ะ
       • Re: Iphone 4 ตกน้ำ
        callcenter
        รบกวนเวลาอีกนิด  ช่วยประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะคะ     คลิก
        • Re: Iphone 4 ตกน้ำ
         guru_ph
         เรียน CC  เนื่องจากเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ได้นำ iphone4 ไปเคลมที่ศูนย์ศรีราชามาแล้ว แต่มีความยุ่งยากด้านเอกสาร และการดำเนินการ คือ 1. ต้องใช้ใบเสร็จการซื้อเครื่อง หากไม่มีต้องแจ้งความ  2. ไม่มีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเครื่อง ต้องรออีก 2 สัปดาห์จึงจะทราบว่าจะเคลมได้หรือไม่   หมายเหตุ 1. ถ้าแค่ส่งเครื่องเข้าศูนย์ใหญ่ ทำไม AIS ที่เซนทรัลชลบุรี ทำไม่ได้  แล้วจะแจ้งทำไมว่าที่ ศรีราชามีช่างตรวจสอบ  2. ทำไมต้องใช้ใบเสร็จการซื้อเครื่อง ในเมื่อซื้อที่ AIS เหมือนกัน  แต่ที่ศรีราชาแจ้งว่า ไม่สามารถพิมพ์ใบเสร็จข้ามสาขาได้ 3.  เพื่อนของดิฉันเคลมเครื่องเหมือนกัน แต่เคลมที่ พารากอน ไม่เห็นต้องใช้เอกสารอะไรเลย มีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเครื่อง และได้รับเครื่องเคลมเลยในวันนั้น   หรือว่าศูนย์ที่ดิฉันไปเคลมอยู่ต่างจังหวัด เลยมีมาตรฐานไม่เหมือนกับใน กทม. (  แต่จะแจ้งทำไมว่า ที่ศรีราชามีช่างตรวจสอบ)   ถ้าศูนย์ศรีราชา ไม่มีช่าง ทางศูนย์ชลบุรีน่าจะแจ้งให้ชัดเจนว่าให้นำเครื่องติดต่อที่ กทม. หรือ ควรรับเครื่องไว้ และส่งต่อให้นะคะ เพราะเสียเวลาการเดินทางไปศรีราชามาก แถมยังต้องไปแจ้งความเรื่องใบเสร็จหายอีก ถ้าต้องทำขนาดนี้ ไป กทม. น่าจะง่ายกว่า
         • Re: Iphone 4 ตกน้ำ
          callcenter
          ขออภัยในความไม่สะดวกนะคะ CC ยินดีตรวจสอบให้เพิ่มเติม เบื้องต้น ขอทราบข้อมูลดังนี้ค่ะ   1.หากเป็น AIS SHOP สาขาจังหวัดชลบุรี(ร้านเทเลวิชจะไม่สามารถรับตรวจสอบได้) เนื่องจาก AISHOP ชลบุรี จะเป็นสาขาต่างจังหวัดที่มีเจ้าหน้าที่รับตรวจสอบเครื่อง หากเดินทางไปติดต่อ สาขา และเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ขอทราบเป็นวันเวลา ที่เดินทางไปติดต่อ เพื่อตรวจสอบให้นะคะ เนื่องจาก AIS SHOP ทุกสาขา ดูแลแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับเงื่อนไขการเคลมเครื่องหรือซ่อมเครื่องมาตฐานเดียวกันค่ะ  2.โดยปรกติการส่งเครื่องซ่อม จะตรวจสอบจากเลขอีมี่เครื่อง ว่าเป็นเครื่องของ AIS  และอยู่ในประกันหรือไม่ค่ะ  CC ขอทราบเป็นเลขที่อีมี่เพิ่มเติมค่ะ กด *#06# เพื่อตรวจสอบเลข อีมี่ค่ะ    ++เมื่อ CC ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้วยินดีประสานงานเจ้าหน้าที่สาขาเพื่อตรวจสอบให้เพิ่มเติมค่ะ
          • Re: Iphone 4 ตกน้ำ
           callcenter
           CC ต้องขออภัยที่ให้ข้อมูลคุณ guru_ph ไม่ครบถ้วนนะคะ  โดยปกติแล้วหาไม่สามารถเปิดเครื่องได้ สามารถนำตัวเครื่องติดต่อตรวจสภาพเครื่องภายในได้ที่ AIS Shop 6 สาขา ดังนี้ สาขาสยามพารากอน, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, แฟชั่นไอร์แลนด์, เซ็นทรัล บางนา และซีคอนสแควร์โดยใช้เอกสาร สำเนาใบเสร็จรับเงินที่ซื้อเครื่อง  หรือ สำเนาใบรับซ่อมสินค้า (กรณีเครื่องเคยเคลมมาแล้ว) เพื่อยืนยันความเป็นเจ้าของเครื่อง หากติดต่อ AIS Shop สาขาอื่นๆ นอกเหนือจาก 6 สาขา ดังกล่าว ทาง AIS Shop จะทำการส่งเครื่องให้ศูนย์บริการ AIS สำนักงานใหญ่ ตรวจสอบก่อนนะคะ    และ กรณีไม่มีใบเสร็จรับเงิน, ใบรับซ่อมสินค้า ให้ใช้ใบแจ้งความ ระบุรายละเอียด ว่าใบเสร็จรับเงินซื้อเครื่องสูญหาย เพื่อติดต่อเพิ่มเติม   เมื่อมีการตรวจสอบเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับอีกครั้ง CC ขออภัยอีกครั้งนะคะ สำหรับข้อมูล และยินดีรับคำแนะนำเพื่อบริการที่ดีขึ้นต่อไปค่ะ