8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 ก.ย. 2013, 8:07 น. โดย callcenter

  อายุเจ้าของบัตร

  teeraphon
   คือผมอายุ 20 ปีครับ ผมมีบัตรผ่อนสินค้ากรุงศรีวีซ่า แล้วผมจะไปผ่อนไอโฟนที่เอไอเอสช็อปได้รึเปล่าครับ ถ้าอายุ 20
    • Re: อายุเจ้าของบัตร
     callcenter
     หากมีบัตรสามารถทำรายการได้นะคะ โดยการผ่อนจะต้องผ่อน ในราคาเครื่องพร้อมแพ็คเกจเท่านั้น ติดต่อได้ที่ เอไอเอส ช็อป และ เซเรเนดคลับทุกสาขาทั่วประเทศ ถึง 30 กันยายน 2556
     • Re: อายุเจ้าของบัตร
      teeraphon
      อ่อครับแล้วที่ว่า ถึง 30 กันยายน คืออะไรครับ ถ้ากิน 30กันยาผ่อนไม่ได่ไช่ไหม ? แล้วบัตร  กรุงศีรfirst choice ผ่อนได้ไหมครับ
      • Re: อายุเจ้าของบัตร
       callcenter
       หลัง 30 กันยายน 2556 จะไม่สามารถซื้อเครื่องแบบผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือนได้  จนกว่าจะมีการขยายระยะเวลาโครงการเพิ่มนะคะ   ส่วนบัตร First Choice จะมีโครงการดอกเบี้ยพิเศษผ่อนสบายๆนานถึง 20 เดือน  เมื่อซื้อเครื่อง Apple สามารถผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือน  ผ่อนนาน 20 เดือนจะเสียดอกเบี้ย 0.89%/เดือน ค่ะ  โดยผ่อนได้เฉพาะการซื้อเครื่องพร้อมแพคเกจเท่านั้นนะคะ
       • Re: อายุเจ้าของบัตร
        sakchai
        โหอะไรเนี้่ย ของผมมาก่อนไม่ไปตอบ อะไร อะไรเนี่ย CC
        • Re: อายุเจ้าของบัตร
         callcenter
         CC แจ้งข้อมูลที่ http://aisclub.ais.co.th/WebboardDetail.aspx?mid=28&room=51&qid=30318&ac=finc&ac=finc#11 เรียบร้อยแล้วนะคะ
         • Re: อายุเจ้าของบัตร
          teeraphon
          อ่อพอดีผมว่าจะไปเดื่อนหน้าอะครับ ว่าจะใช้บัตร First choiceไปผ่อนที่เอไอเอสช็อปสาขาเดอะมอบางกะปิ จะเอาเครื่องพร้อมเพ็คเกจแหละครับ แล้วจะสามารถผ่อนได้ไหมอ้ะครับมีกำหนดไหมสำหรับบัตร first choice
          • Re: อายุเจ้าของบัตร
           callcenter
           CC ขอขอบคุณ teeraphon  ที่ให้ความสนใจตัวเครื่องของเครือข่ายเราอีกครั้งนะคะ สามารถผ่อนกับบัตร First Choice  ได้ค่ะ โดยระยะโครงการผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน  จะสิ้นสุดโครงการ วันที่   30 กันยายน 2556 นะคะ
           • Re: อายุเจ้าของบัตร
            callcenter
            CC ขอเพิ่มเติมข้อมูลสักนิดนะคะ เนื่องจากหมายเลขยังไม่ได้สมัครเพื่ออัพเกรดเป็น AIS3G2100 ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก*1175# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ ภายใน 1 ชม หากตัวเครื่องรองรับ ซิมการด์พร้อมใช้งาน รวมถึงอยู่ในพื้นที่จะได้รับการอัพเกรดทันทีค่ะ หรือรอ SMS ยืนยันได้เลยนะคะ ( สำหรับการกดสมัครจะไม่มีค่าบริการนะคะ)