8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 15 ก.ย. 2013, 12:44 น. โดย callcenter

  App ais bpl เข้าไม่ได้

  jamesmook
   หงุดหงิดมากครับช่วยแก้ไขให้ทีอย่างด่วน (ipad)
    • Re: App ais bpl เข้าไม่ได้
     callcenter
     CC มาดูแลแล้วนะคะ คุณ jamesmook จากหน้าจอที่แจ้งเข้ามา พบว่าเชื่อมต่อผ่าน Wifi หากเป็นการเชื่อมต่อ ผ่าน Wifi  ที่ร่วมกับสัญญาณ ที่ใส่ SIM Dtac / True  รวมถึงการทำให้โทรศัพท์มือถือ หรือ Smart Phone ที่เป็น Hot Spot (แชร์Wifi) เพื่อให้อุปกรณ์อื่นๆ เช่น Notebook หรือ Tablet, Smart Phone  จะไม่สามารถใช้งานได้นะคะ และยินดีประสานงานเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบแก้ไขปัญหาให้นะคะ เพียงแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ 1.หมายเลขที่สมัคร Package   2.ยี่ห้อ/รุ่นที่ใช้งาน :   3.OS Version :   4.Connect ผ่าน : WIFI ชื่อใด   5.วันที่พบปัญหา :   6.เวลาที่พบปัญหา : ค่ะ
     • Re: App ais bpl เข้าไม่ได้
      jamesmook
      คือผมยังไม่ได้สมัครแพคเกจ มันเข้าไม่ได้ ลบแล้วโหลดใหม่ก้อยังเข้าไม่ได้
      • Re: App ais bpl เข้าไม่ได้
       callcenter
       หากยังไม่ได้สมัครแพ็คเกจ ก็จะยังไม่สามารถรับชมได้นะคะ คุณ jamesmook สามารถแจ้งหมายเลข ที่สนใจสมัครใช้งานเพื่อ CC ทำรายการสมัครแพ็คเกจรับส่วนลดพิเศษจ่ายเพียงเดือนละ 212.93 บาท/เดือนถึง 30 ก.ย.56    หากยืนยันสมัครแพ็คเกจ เพียงเติมเงิน แจ้ง CC เข้าอีกครั้งได้เลยนะคะ   ขั้นตอนการใช้งาน AIS Mobile Barclays Premier League กับเครื่อง Tablet ผ่าน Wifi ขั้นตอนที่  1. เข้าไปยัง Application : AIS Mobile Barclays Premier League  ที่ดาวน์โหลดไว้ 2. ระบบจะสอบถามหมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการใช้งาน(เบอร์ที่สมัครบริการไว้) ให้ระบุหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อขอรับ OTP ( รับ OTP ผ่านทาง SMS เท่านั้น)  ในการยืนยันการใช้งานจากนั้นกดปุ่ม Get Password 3. จากนั้นนำรหัส OTP ที่ส่งไปยังเครื่องที่รองรับ SMS ที่ใส่ SIM Card ไว้ ระบุในช่อง แล้วกดปุ่ม Submit
       • Re: App ais bpl เข้าไม่ได้
        jamesmook
        เปิดแอพมาก็เป็นแบบนี้เลย ไม่มีให้ใส่เบอร์ ก็รับพาสเวิร์ดไม่ได้ สมัครโปรเสียเงินไปแล้วเข้าไม่ได้ ไม่ไหวละ
        • Re: App ais bpl เข้าไม่ได้
         jamesmook
         หมายเลขPackage: 0907912242 ipad v.6.0.1 connet : 3bb wifi วันที่พบปัญหา : 14/9/56 เวลา 15.00
         • Re: App ais bpl เข้าไม่ได้
          callcenter
          จากที่เช็ค มีเจ้าหน้าที่ประสานงานตรวจสอบให้คุณ jamesmook อยู่นะคะ เมื่อทราบผลจะมีการติดต่อกลับอีกครั้ง อย่างไรแล้วต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค่ะ
          • Re: App ais bpl เข้าไม่ได้
           jamesmook
           รอมานานละ โทรไปหาcallcenterบอกว่า3ชม.จะติดต่อกลับ จนนี่เป็นวันแล้วไม่มีใครโทรมา ตังก็เสียไปแล้ว ยังดูไม่ได้อีก ais ห่วยแตกมาก เสียแรงจิงๆ แย่มาก.
           • Re: App ais bpl เข้าไม่ได้
            callcenter
            CC มาดูแลแล้วนะคะ คุณ jamesmook จากที่เจ้าหน้าที่รับเรื่องตรวจสอบ ปัจจุบันทราบผลการตรวจสอบแล้วนะคะ แนะนำคุณ jamesmook ดังนี้ค่ะ 1. เปิด 3G AIS 2. เข้า BPL Application  3. ออกจาก BPL Application 4. เปิด WIFI 5. เข้า BPL Application อีกครั้งและทดลองใช้งานค่ะ    ยังพบปัญหาาการใช้งานแนะนำเข้า website คลิก แล้วส่ง IP Address ที่โชว์ในหน้า website เพื่อให้ CC ดูแลอีกครั้งนะคะ