2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 15 ก.ย. 2013, 15:31 น. โดย yungyingmt

  อัพเดท 3G2100 แล้วใช้งานไม่ได้

  yungyingmt
   ใช้บีบี 9800 มีแพกเกจสำหรับการใช้อินเตอร์เน็ตแล้ว และเพิ่งอัพเกรด 3g 2100 ไปเมื่อวาน แล้วเครื่องมีปัญหาคือ มีสัญญาณและมีสัญลักษณ์ของบีบีขึ้น แต่กลับเข้าอินเตอร์เน็ต โทรเข้าออกไม่ได้ ลองปิดเปิดเครื่องใหม่แต่ก้อใช่ได้แปปเดียว แล้วเครื่องรีสตาร์ทเอง ไม่ทราบว่าเกิดปัญหาอะไร แจ้งไปทางเฟสมีคนรับเรื่อง แต่ไม่ได้มีการแจ้งกลับว่าเกิดจากอะไร รอมา2 ชั่วโมงแล้วก็เงียบ เบอร์ 0871902551
    • Re: อัพเดท 3G2100 แล้วใช้งานไม่ได้
     callcenter
     CC มาดูแลแล้วนะคะ คุณ yungyingmt  ต้องขออภัยสำหรับการติดต่อ สำหรับการอัพเกรดเป็น AIS3G 2100 ต้องตั้งค่าตัวเครื่อง เพื่อเลือกใช้งาน AIS3G2100 แนะนำ เลือกเครือข่ายดังนี้ก่อนนะคะ   เข้าเมนู Manage Connections   Mobile Network Options   ตรง Network Mode เลือกเป็น 3G & 2G     วิธีเลือกเครือข่าย เลือกได้ 2 แบบ     แบบ Automatic    เข้าเมนู Manage Connections   Mobile Network Options   ตรง Network Selection Mode เลือกเป็น Automatic     แบบ Manual    เข้าเมนู Manage Connections   Mobile Network Options   ตรง Network Selection Mode เลือกเป็น Manual และรอซักครู่ เลือกเครือข่าย AIS และทดลองใช้งานอีกครั้งนะคะ      ++สำหรับ เครื่องรีสตาร์ทเอง แนะนำนำตัวเครื่อง ติดต่อสอบถามศูนย์โดยตรงเพื่อตรวจสอบเช็คได้เลยนะคะ
     • Re: อัพเดท 3G2100 แล้วใช้งานไม่ได้
      yungyingmt
      ทำทุกอย่างที่แจ้งมาแล้ว แต่ก้อยังเปนเหมือนเดิมค่ะ เดี๋ยวใช้ได้เดี๋ยวใช้ไม่ได้ เปนๆ หายๆ แล้วเมื่อตอนเที่ยงทางคอลเซ็นเตอร์โทรมาก้อโทรไม่ติดใช่ไหมค่ะ เห็นมี sms แจ้งมาว่าโทรเข้ามาคะ คือจะแจ้งว่าก่อนหน้าที่จะอัพไม่เคยมีปัญหาอะไรในการใช้งานทั้งตัวเครื่องและเครือข่าย เพิ่งมาเปนตอนอัพเดทเนี่ยแหละค่ะ