3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 16 ก.ย. 2013, 9:34 น. โดย callcenter

  สายโทรศัพท์ตัดเอง

  poppyapinya
   ใช้I phon4s นะค่ะ คือว่าไม่ว่าจะโทรเข้า หรือโทรออก สายโทรศัพท์จะตัดเอง  จะมีเสียง ตื้อดึด ก่อนตัดหรือไม่ก็ตัดไปเลย  เคยโทรหาศุนย์aisเเล้ว พอเเก้เบื้องต้นเสร็จ ก็คุยได้9 นาที เเล้วลดลงเหลือ5นาที ลดลงเหลือไม่เกิน3 นาที บางครั้งฝ่ายโน้นรับเเล้วยังไม่ทันพูด สายก็ตัดไป โทรเข้าศูนย์สายก็ตัดเอง เป็นเเบบนี้เพราะอะไรค่ะ ช่วยดูให้หน่อยนะค่ะว่าเป็นได้ยังไง
    • Re: สายโทรศัพท์ตัดเอง
     callcenter
     จากที่ CC ติดต่อกลับคุณ  poppyapinya CC ขอทราบข้อมูลพื้นที่ที่พบปัญหาการใช้งานดังนี้ค่ะ 1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้- ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.สัญญาณหน้าจอขณะพบปัญหากี่ขีด 4.เบอร์ปลายทาง ยกตัวอย่างหมายเลขเบอร์ปลายทาง 1 หมายเลขค่ะ   5.เบอร์ติดต่อกลับ  6.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่     ++เมื่อ CC ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้วยินดีส่งเช็คให้ทันทีค่ะ
     • Re: สายโทรศัพท์ตัดเอง
      poppyapinya
      1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน) - ชื่ออาคาร/บริษัท    - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด   = บ้าน2 ชั้น- ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้- ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร  ถนนสุขุมวิท 105 ซอยลาซาล542.วัน/เวลาที่พบปัญหา    ทั้งกลางวันกลางคืน3.สัญญาณหน้าจอขณะพบปัญหากี่ขีด   6ขีด 4.เบอร์ปลายทาง ยกตัวอย่างหมายเลขเบอร์  ปลายทาง 1 หมายเลขค่ะ  0871014166.เบอร์ติดต่อกลับ  08438600046.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่   ทุกพื้นที
      • Re: สายโทรศัพท์ตัดเอง
       callcenter
       CC ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ คุณ poppyapinya ขอทราบเป็นพื้นที่พบปัญหาการใช้งานเพื่อตรวจสอบให้อีกครั้งค่ะ โดยระบุเหมือนกับ ที่อยู่ที่ใช้ในการจัดส่งไปรษ ณีย์ เมื่อ CC ทราบข้อมูลเรียบร้อยแล้วยินดีประสานงานเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบให้อีกครั้งนะคะ