3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 ต.ค. 2013, 20:44 น. โดย callcenter

  สมัคร 3g วันละ 9 บาท ใช้ได้ไม่กี่นาที

  xsensetree
   รบกวนสอบถามปัญหาด้วยครับ เบอร์ 080-1233321 วันนี้ทำการสมัคร 3g เวลาประมาณบ่าย 3 อยู่ๆระบบก็แจ้งว่าโปรหมด ผมจึงสมัครซ้ำ สมััครอีกตอนประมาณ 3 ทุ่ม แต่ใช้ได้ไม่ทันไร อยู่ๆเงินก้ลดลงไปอีก ผมเลยสมัครโปร วันละ 9 บาทอีก ไม่ทราบว่าเนื่องด้วยสาเหตุอันใดคับ  (ปล.สมัครโปร 9 บาท ทุกครั้ง , วันอื่นไม่มีปัญหาคับ เพิ่งจะมาเป็นวันนี้)  ขอบคุณครับ
    • Re: สมัคร 3g วันละ 9 บาท ใช้ได้ไม่กี่นาที
     callcenter
     CC ตรวจสอบหมายเลขของ คุณ xsensetree สมัครแพ็คเกจเหมาเหมา 9 บาท ใช้งานได้ 10 MB แต่ปัจุบันจำนวนการใช้งานหมดแล้ว และ เป็นไปได้ค่ะที่ Package จะหมดเร็วเนื่องจาก AIS 3G 2100 มีความเร็วในการเชื่อมต่อที่สูงกว่า 2G ปัจจุบัน ซึ่งทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วขึ้นและปริมาณข้อมูลที่ได้รับมากขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับ 2G ปัจจุบัน หากยังใช้งานหรือตัวเครื่องยังมีการเชื่อมต่อ GPRS จึงมีค่าบริการเป็นนาทีตามโปรโมชั่นหลักค่ะ CC แนะนำสมัครแพ็คเกจที่สามารถใช้งานได้ไม่จำกัดจะคุ้มค่ากว่านะคะ เช่น 3G Package Unlimit 49 บาท 160MB 1 วัน จะ สามารถใช้ AIS 3G ความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps.  ได้เป็นจำนวน 160 MB หลังจากนั้นจะสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน ที่ ความเร็ว 64Kbps. สนใจสมัครกด *777*1# ค่าบริการเพียง 52.43 บาทค่ะ หรือดูรายละเอียดแพ็คเกจเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก
     • Re: สมัคร 3g วันละ 9 บาท ใช้ได้ไม่กี่นาที
      callcenter
      ยินดีค่ะ  หากต้องการให้ดูแลด้านใดเพิ่มเติม  แจ้งมาได้เช่นกันนะคะ   และการประเมินของคุณ a-bom มีประโยชน์ต่อการปรับปรุงคุณภาพของการให้บริการของพนักงาน รบกวนให้คะแนน CC ด้วยนะคะ  เข้าที่ link : http://onlineactivities.ais.co.th/app/internet_survey/index.aspx นี้ได้เลยค่ะ