2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 ต.ค. 2013, 20:42 น. โดย callcenter

  ข้องใจเกี่ยวกับแพจเก็จอินเตอร์เน็ต

  bublue
   สมัครแพจเก็จอินเตอร์เน็ต 3g แบบ 399 บาทต่อเดือน เล่นเน็ตไม่อั้น เล่นได้2วัน มาวันนี้ระหว่างที่เล่นอยู่ก็มีข้อความขึ้นเตือนว่า            ความเร็ว 3g ในแพจเก็จเน็ตของคุณเหลือ 50 mb จากนั้นใช้เน็ตไม่อั้นด้วยความเร็วที่ลดลงตามแพ็ค   ช่วยอธิบายให้เข้าใจหน่อยหมายความว่าอะไร แล้วทำไมถึงเป็นแบบนี้ไหนว่าไม่อั้น แล้วนี้จะดูดเงินไปอีกหรือเปล่าถ้าเล่นเกิน mb ซีเรียสนะค่ะ    ปล.เราเพิ่งจะเริ่มเล่นไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร เคยเล่นแบบ 90 mb พอเล่นเกินเงินหายแว็บถายใน 5 นาทีต่อมาก็เข้าใจ เล่นสมัครรายเดือน 399 บาทเลย กลัวเป็นแบบเก่าไม่เอาแล้วนะ T^T
    • Re: ข้องใจเกี่ยวกับแพจเก็จอินเตอร์เน็ต
     callcenter
     จากข้อมูลใช้แพคเกจ NET SIM 3G  399  บาท ใช้ AIS 3G ความเร็วสูงสุด  ได้เป็นจำนวน 1GB  หลังจากนั้นจะสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน ที่ ความเร็ว 64Kbps.ค่ะ  ไม่ต้องกังวลยอดส่วนเกินนะคะ     เมื่อใช้งาน AIS 3G ใกล้ครบกำหนดจึงได้รับ  sms  แจ้งค่ะ  สำหรับรอบบิลต่อไป ระบบจะหักค่าแพคเกจ 29/10/2013  แนะนำเติมเงินก่อน 1 วัน มียอดเงินเพียงพอระบบต่อแพคเกจ จะใช้งานได้ต่อเนื่องนะคะ
     • Re: ข้องใจเกี่ยวกับแพจเก็จอินเตอร์เน็ต
      callcenter
      ตอนนี้คุณ Bublue ใช้งาน internet ครบจำนวน 1GB แล้ว  ตอนนี้ความเร็วจึงถูกปรับลดลงเหลือ 64 Kbps. นะคะ  หากต้องการเพิ่มความเร็วสามารถสมัครแพคเกจเสริมได้ที่ *7777 โทรออก  และเช็คจำนวน internet คงเหลือได้ฟรีที่ *121*3# โทรออกค่ะ