5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 3 ม.ค. 2014, 12:21 น. โดย callcenter

  โทรศัพท์หาาย

  gifzarine
   โทรศัพท์หายเมื่อวัีนที่ 1 มกราคม 2557 ค่ะ ต้องการใช้ซิมใหม่เบอร์เดิม ต้องทำอย่างไรคะ   เติมเงินวันสุดท้าย วันที่ 28 ธันวาคม 2556 เติมเงินล่าสุด 150 บาท ค่ะ  เบอร์ 081-0101569
    • Re: โทรศัพท์หาาย
     callcenter
     เบื้องต้นแนะนำคุณ GIFZARINE  แจ้งความก่อนนะครับ   แนะนำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกหนังสือราชการเพื่อสอบถามข้อมูลมาที่บริษัทฯ AIS ดังนี้ครับ           เรื่อง : ขอสนันสนุนข้อมูลสืบสวน กรณีเครื่องหาย         เรียน ฝ่ายป้องกันและปราบปรามการทุจริต บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส         รายละเอียด : เครื่องที่หาย และ เหตุการณ์ รบกวนระบุเบอร์ติดต่อ และ e-mail เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดูแลด้วยครับ     เมื่อแจ้งความเรียบร้อยแล้ว สามารถนำเอกสารที่ได้รับส่งให้ AIS SHOP ได้เลยครับ เพื่อประสานงานไปยังฝ่ายกฏหมายได้ทุกสาขา ใช้ระยะเวลาประมาณ 3 สัปดาห์ครับ ดูที่ตั้งสาขาเพิ่มเติมที่นี่ครับ    http://www.ais.co.th/servicecenter/th/service_center.html   ++ อย่างไรแล้ว CC ขอเป็นกำลังใจให้คุณGIFZARINE พบเครื่องโดยเร็วครับผม ++     ส่วน SIM สามารถนำบัตรประชาชน พร้อมใบแจ้งความติดต่อขอรับ SIM ใหม่เบอร์เดิมได้เลยที่ AIS SHOP /Telewiz ครับ
     • Re: โทรศัพท์หาาย
      gifzarine
      ไม่ต้องระงับเบอร์ก่อนหรอคะ
      • Re: โทรศัพท์หาาย
       callcenter
       สามารถระงับเลขหมายชั่วคราวไว้ก่อนได้ครับ อย่างไรแล้วเพื่อยืนยันความเป็นเจ้าของหมายเลขรบกวนแจ้งข้อมูลกลับมาดังนี้ครับ   + ใน 3 วันที่ผ่านมา คุณใช้บริการโอนเงิน / โอนวันหรือไม่ และเป็นจำนวนเงิน หรือ วันเท่าไหร่ครับ + คุณเปลี่ยนโปรโมชั่นครั้งล่าสุด ผ่านช่องทางไหนครับ
       • Re: โทรศัพท์หาาย
        gifzarine
        ไม่ได้โอนเงิน/วัน เลยค่ะ ไม่ได้เปลี่ยนโปรโมชั่นด้วย  เติมเงินวันสุดท้าย วันที่ 28 ธันวาคม 2556 เติมเงินล่าสุด 150 บาท ค่ะ
        • Re: โทรศัพท์หาาย
         callcenter
         CC ระงับสัญญาณให้คุณ gifzarine แล้วนะครับ อย่างไรแล้วสามารถขอรับ SIM ใหม่เบอร์เดิมตามที่ CC แนะนำได้เลยครับ