9 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 มี.ค. 2014, 8:25 น. โดย callcenter

  สัญญานขาดหายบ่อย

  bbgunkan
   เคยแจ้งปํญหานี้ไปแล้วและช่างก็มาดูปรับเสาอะไรให้แต่ก็ยังเป็นอยู่ตลอด ช่วงนี้หนัก สายโทรเข้าส่วนใหญ่จะได้รับเป็นข้อความว่าพยายามติดต่อ
    • Re: สัญญานขาดหายบ่อย
     bbgunkan
     ทุกเครื่องปิดค้นหาสัญญานอัตโนมัตหมดแล้ว
     • Re: สัญญานขาดหายบ่อย
      bbgunkan
      ลูกค้าที่มาเติมเงินก็ถามกัยบ่อยว่าทำไมสัญญานหายบ่อย
      • Re: สัญญานขาดหายบ่อย
       callcenter
       CC ยินดีตรวจสอบพื้นที่ที่คุณ bbgunkan พบปัญหาการใช้งานให้นะคะ เพียงแจ้งเป็นพื้นที่ที่พบปัญหาเข้ามาอีกครั้งดังนี้ค่ะ   1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอขณะพบปัญหากี่ขีด : 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ปลายทาง  7.เบอร์ติดต่อกลับ    หากได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ยินดีประสานงานเจ้าหน้าที่ส่งเช็คให้ทันทีค่ะ
       • Re: สัญญานขาดหายบ่อย
        bbgunkan
        1. 204/1 ม.23 ต.ดอนพัฒนา อ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี(ใกล้วัดดอนแสลบ) 2. เป็นๆหายๆ ทั้งวัน ทั้งกลางวันและกลางคืน(โดยเฉพาะในตัวบ้าน) 3.iphone4/5 nokai (ตามรูป) 4.iphone ขึ้น no service nokai 1ขีด (ออกนอกบริเวรละแวกนี้ ปกติ) 5. โทรออกไม่ได้เป็นบางครั้ง สายโทรเข้าโทรมาไม่ค่อยติด บางคนบอกโทร3-4ครั้งถึงจะติด จะรู้ก็ต่อเมื่อมีข้อความเข้าว่าพยายามติดต่อ เวลารับโทรศัทพ์ได้ ก็ต้องวิ่งไปคุยนอกบ้าน 6.-- 7. 0810134286 เจษฎา
        • Re: สัญญานขาดหายบ่อย
         bbgunkan
         6.เบอร์ปลาย? ไม่ว่าจะเบอร์อะไรโทรเข้ามาตอนมันมีปัญหามันก็เป็นหมดแหละคับ มันลำบากตรงที่บางทีขึ้นno service ค้างเปน20-30นาทียังมีเลยครับ i4/5 ที่บอกปิด ค้นหาสัญญานอัตโนมัตหมดครับ
         • Re: สัญญานขาดหายบ่อย
          callcenter
          CC ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ คุณ bbgunkan เบื้องต้นได้ประสานงานเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบบริเวณที่พบปัญหาเรียบร้อยแล้ว หากทราบผลอย่างไร CC จะรีบมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ
          • Re: สัญญานขาดหายบ่อย
           callcenter
           CC ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ คุณ bbgunkan เบื้องต้นได้ประสานงานเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบบริเวณที่พบปัญหาเรียบร้อย แล้ว หากทราบผลอย่างไร CC จะรีบมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ
           • Re: สัญญานขาดหายบ่อย
            callcenter
            CC ทราบผลการตรวจสอบแล้วนะคะ คุณ bbgunkan  มีเจ้าหน้าที่หน่วยงานวิศวกรติดต่อกลับแจ้งผลการตรวจสอบเรียบร้อยแล้วนะคะ มีแผนงานติดตั้งสถานีฐานเพิ่ม ปัจจุบันอยู่ระหว่างรออนุมัติ คาดว่าจะดำเนินการเสร็จภายใน 6 เดือนค่ะ