3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 มี.ค. 2014, 11:10 น. โดย callcenter

  My super plan เนต 512 ทำไมได้ไม่ถึง

  x2active
   Speed test แล้วไม่ถึงเลย
    • Re: My super plan เนต 512 ทำไมได้ไม่ถึง
     callcenter
     สำหรับการใช้งาน 3G มีปัจจัยดังนี้ค่ะ คุณ x2active - ระยะห่างของ “จุดที่กำลังใช้บริการ “กับ “ จุดปล่อยสัญญาณ (สถานีฐาน) - จำนวนของผู้ใช้งานในช่วงเวลานั้น- Web Browser ของผู้ให้บริการแต่ละราย (เช่น Website ของต่างประเทศอาจจะมีส่วนทำให้ช้าลง) - การใช้บริการอยู่ในพื้นที่ๆ มีสิงกีดขวาง (เช่นอาคารหนาแน่) เบื้องต้นแนะนำ reset network (setting  general  reset  reset network setting) ทดลองใช้งานอีกครั้งค่ะ หากพบปัญหาทุกช่วงเวลา สามารถแจ้งข้อมูลพื้นที่เข้ามาเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ   1.Errorหรือปัญหาที่พบโดยละเอียด 2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน(หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้) - จำนวนชั้นทั้งหมด                 - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด    แต่หากที่อยู่ที่พบปัญหาคือที่อยู่ตามใบแจ้ง สามารถแจเงเป็น               จุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน เพิ่มเติมได้เลย ยินดีประสานงานหน่วยงานวิศวกรเพื่อตรวจสอบให้นะคะ
     • Re: My super plan เนต 512 ทำไมได้ไม่ถึง
      thanasrap
      ช่อง Euro Sport รายการบ้าไรของคุณอะเอามาให้ดูพวกขายของผมจ่ายตังดู ช่องกีฬาแข่งจักยานนะไม่ใช่เอาพวกขายของไร้สาระมาให้ดู  0847467877
      • Re: My super plan เนต 512 ทำไมได้ไม่ถึง
       callcenter
       หาก คุณ thanasrap หมายถึง การรับชมผ่านบริการ AIS-GMMz Sport และ กล่อง GMM Z โดยปรกติแล้วจะมีโฆษณาเกี่ยวกับสปอนเซอร์ทางช่องซึ่งอยู่กับช่องนั้นๆค่ะ หากคุณไม่ได้รับความสะดวกในการใช้งานแจ้ง CC เพิ่มเติมได้เลยนะคะ