3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 10 เม.ย. 2014, 19:47 น. โดย callcenter

  คนโทรเขา ไม่ติด

  noom14n
   ใน เวลา ที่บุคคลอื่นโทรเข้ามักจา โทรไม่ติด ต้องโทรสองสามรอบกว่า ถึงจะติดคับบ ผม ใช้ I5sคับ และ ผมต้องเปิด edge  ครื่นสัญญาณ เต็ม ทุกขีดคับ  ช่วยแก้ไข ให้ ด้วย คับบ เวลา มีธุระ สำคัญมีปัญหาจริงๆคับ เบอร์โทรศัพท์ ที่เป็นสาเหตุนี้ 0807671337
    • Re: คนโทรเขา ไม่ติด
     callcenter
     CC  ยินดีประสานงานเจ้าหน้าที่หน่วยงานวิศวกรเพื่อตรวจสอบปัญหาให้นะคะ เพียงคุณ Noom14n แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเข้ามาดังนี้ค่ะ 1.รายละเอียดของปัญหา: ใน เวลา ที่บุคคลอื่นโทรเข้าจะ โทรไม่ติด ต้องโทรสองสามรอบกว่า ถึงจะติด 2.โทรไม่ติดระบบแจ้ง ERROR ว่าอย่างไร: 3.Error บนหน้าจอ:  4.เป็นพื้นที่เดียวหรือไม่: 5.พื้นที่ใช้งานโดยละเอียด: 6.เป็นปัญหาเฉพาะช่วงเวลาหรือไม่: 7.วัน/เวลาที่พบปัญหา: 8.ยี่ห้อ/รุ่น: 9.เบอร์ต้นทาง: 10.เบอร์ปลายทาง: 11.เบอร์ติดต่ออื่นๆ: หาก CC ได้รับข้อมูลครบถ้วนแล้ว ยินดีส่งเรื่องเช็คให้นะคะ
     • Re: คนโทรเขา ไม่ติด
      callcenter
      CC ประสานงานเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบให้เรียบร้อยแล้วนะคะ ระหว่างนี้ CC จะมาแจ้งความคืบหน้าของการตรวจสอบอีกครั้งในวันที่ 11/04/2014 ค่ะ
      • Re: คนโทรเขา ไม่ติด
       callcenter
       CC ทราบผลการตรวจสอบแล้วนะคะ อยู่ระหว่างรอติดตั้งสถานีฐานใหม่ คาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 1 เดือน ระหว่างนี้แนะนำทดลองใช้งานอีกครั้งค่ะ