2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 5 พ.ค. 2014, 16:13 น. โดย callcenter

  การให้บริการ

  heavenforme
   วันนี้ดิฉันไปใช้บริการที่ร้านเทเลวิส สาขาเทสโก้โลตัสสิงห์บุรี ที่อยู่ระหว่างเขตติดต่อลพบุรีกับสิงห์บุรีอ่ะค่ะไปถึงที่นั่นตอนเวลา 1 ทุ่ม เพราะเพิ่งเสร็จจากภาระกิจด้านการเรียน เพื่อที่จะไปเปลี่ยนซิมการ์ดเป็นขนาดเล็ก แต่เมื่อไปถึงพนักงานสองคนที่อยู่ประจำที่นั่นบอกว่าระบบปิดแล้วค่ะ ให้มาวันธรรมดาหรือวันพรุ่งนี้ ดิฉันไม่แน่ใจ เวลา 11.00-18.00 น. พร้อมสำเนาบัตรประชาชนไม่เสียค่าใช้จ่าย ดิฉันขี่รถมอเตอร์ไซต์มาและบ้านอยู่ไกล ดิฉันอยากขอเสนอแนะตรงนี้มากๆนะคะว่า ในเมื่อห้างยังไม่ผิดทำการและคุณยังมาประจำที่ช๊อปเทเลวิสอยู่ ทำไมถึงไม่ให้บริการจนเลิกเวลาทำการช๊อปเช่น ช๊อปอาจจะปิดก่อนเวลาห้างปิด อาจจะสองทุ่ม ทำไมไม่ให้บริการถึงเวลาสองทุ่มไปเลย น่าจะนึกถึงหลักที่ว่าคนเลิกงานตอนเย็นเลยเสร็จภาระกิจตอนเย็นแล้วสะดวกมาใช้บริการ ในเมื่อมีเคาเตอร์ใก้บริการจะรับชำระเงินเพียงอย่างเดียวหรือไงคะ อยากฝากตรงนี้มากๆนะคะ เป็นข้อเสนอแนะที่ดิฉันเสียความรู้สึกมาก รบกวนปรับปรุงด้วยนะคะ
    • Re: การให้บริการ
     heavenforme
     อีกคำถามค่ะAIS ที่บิ๊กซีลพบุรีวันเสาร์และอาทิตย์เปิดให้บริการถึงกี่โมงคะและวันเสาร์และอาทิตย์เราสามารถไปเปลี่ยนซิมได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ
     • Re: การให้บริการ
      callcenter
      CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ คุณ heavenforme สำหรับวันเวลา ที่เปิดทำการของ ร้านTelewiz  จังหวัด สิงห์บุรี คือ  09.00-17.00 น. (ปิดวันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์) ค่ะ แนะนำติดต่อก่อนช่วงวันเวลาดังกล่าวเพื่อเปลี่ยนซิมการ์ดได้เลย นำซิมการ์ดใบเดิม+บัตรประจำตัวประชาชนไปติดต่อด้วยนะคะ และสำหรับ สาขา ห้าง Big C จังหวัดลพบุรี เวลาทำการคือ 10.00 - 19.00 น. สามารถนำซิมการ์ด+บัตรประจำตัวประชาชนติดต่อเปลี่ยนซิมได้เลยค่ะ