4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 24 พ.ค. 2014, 11:44 น. โดย callcenter

  iphone 5s ลำโพงไม่ดัง

  krittamate
   ผมเข้าใจว่าต้องส่งเคลมถูกรึเปล่าครับ แล้วถ้าส่งเคลมเนี่ย ส่งไปแล้วจะได้เครื่องใหม่รึเป็นเครื่องซ่อมครับ คือพึ่งใช้มา 4เดือนเอง ลำโพงข้างล่างก็ไม่ดังแล้วครับ - - บอกทีครับ ว่าส่งเคลมแล้วจะได้เครื่องแบบไหนกลับมา เป็นเครื่องเดิมที่เอาไปซ่อม รึว่าเครื่องใหม่ใสกิ๊ง หรือเครื่องใหม่ที่แย่กว่าเดิมครับ ขอบคุณมากครับ
    • Re: iphone 5s ลำโพงไม่ดัง
     callcenter
     หากคุณ krittamate พบปัญหาการใช้งานตัวเครื่อง CC แนะนำคุณ นำตัวเครื่องติดต่อศูนย์ AIS SHOP ให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบปัญหาของตัวเครื่องให้ก่อนได้เลยนะคะ เพราะ การเปลี่ยนเครื่อง iPhone  จะต้องให้เจ้าหน้าที่ ที่ AIS Shop เป็นผู้พิจารณา  หากอยู่ในเงื่อนไขการเคลมก็สามารถเคลมได้ค่ะ โดย เครื่องที่ทำการเปลี่ยนให้จะเป็นเครื่องใหม่ที่ทาง Apple จัดไว้เพื่อใช้ service โดยเฉพาะ ซึ่งต้องทำการ Activate ผ่าน iTunes (unbrick) ก่อนการใช้งานค่ะ    AIS SHOP สาขาในกรุงเทพที่มีเจ้าหน้าที่รับตรวจสอบเครื่องจะมีดังนี้ค่ะ   AIS Shop ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต  AIS Shop แฟชั่นไอซ์แลนด์  AIS Shop เซ็นทรัล บางนา   AIS Shop เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า   AIS Shop เซ็นทรัล พระราม 2  AIS Shop สยามพารากอน ชั้น 4  AIS Shop อาคารเอไอเอส ทาวเวอร์  AIS Shop เดอะมอลล์บางแค  AIS Shop เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์  AIS Shop สาขาซีคอนสแควร์  AIS Shop สาขาเมกาบางนา  AIS Shop เดอะ มอลล์ บางกะปิ  AIS Shop เซ็นทรัล พระราม 3  AIS Flagship Store ( Shop Central world) ค่ะ   แต่หากสะดวก สาขา ต่างจังหวัด แจ้งเพิ่มเติมเข้ามาได้เลยนะคะ
     • Re: iphone 5s ลำโพงไม่ดัง
      krittamate
      อยู่ร้อยเอ็ดอะครับ มีที่ไหนใกล้สุดมั้ยครับ -0-
      • Re: iphone 5s ลำโพงไม่ดัง
       krittamate
       มีศูนย์รับซ่อมทางภาคอีสานมั้ยครับ ?
       • Re: iphone 5s ลำโพงไม่ดัง
        callcenter
        หากคุณ krittamate สะดวกติดต่อในเขตพื้นที่ ภาคอิสาน CC แนะนำติดต่อได้ที่ AIS Shop สาขาจังหวัด อุดรธานี และ AIS Shop จังหวัด อุบลราชธานี ค่ะ