7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 9 ส.ค. 2014, 19:12 น. โดย callcenter

  สัญญาณโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตใช้ไม่ได้

  kwanthip
   สัญญาณโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตใช้ไม่ได้เลยค่ะ  เดือดร้อนมาก  ที่อยู่บ้านเลขที่  6/1  หมู่ที่  5  ตำบลชาติตระการ  อำเภอชาติตระการ  จังหวัดพิษณุโลก  รบกวนตรวจสอบและปรับปรุงให้ใช้การได้หน่อยนะค่ะ
    • Re: สัญญาณโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตใช้ไม่ได้
     callcenter
     สำหรับปัญหาการใช้งานอินเตอร์เนต CC ยินดีประสานงานหน่วยงานวิศวกรเพื่อตรวจสอบให้นะคะ เพียงแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเข้ามาดังนี้ค่ะ   1.Errorหรือปัญหาที่พบโดยละเอียด   2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด   3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน  บริเวณบ้านโคกผักหวาน หมู่ที่  5  ตำบลชาติตระการ  อำเภอชาติตระการ  จังหวัดพิษณุโลก            - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                 - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน 4.ยี่ห้อ/รุ่น     เมื่อได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ยินดีประสานงานส่งเช็คให้นะคะ
     • Re: สัญญาณโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตใช้ไม่ได้
      kwanthip
      ปัญหาคือสัญญาณโทรศัพท์และอินเตอรืเน็ตไม่ขึ้นเลย  หน้าจอสัญญาณไม่ขึ้นแม้แต่ขีดเดียว  บริเวณที่พบปัญหาคือทั้งหมู่บ้านโคกผักหวาน  โดยเฉพาะด้านบริเวณบ้านดิฉัน  6/1  หมู่  5  บ้านโคกผักหวาน  ตำบลชาติตระการ  อำเภอชาติตระการ  สถานที่ใกล้เคียงคือโรงเรียนบ้านนาเปอะ  และเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูเมี่ยงภูทอง  แต่สองที่รู้สึกว่าจะมีสัญญาณโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตพอใช้การได้นะค่ะ  รบกวนช่วยหน่อยนะค่ะ  เพราะว่าใช้ AIS มาตลอด  ผู้เดือดร้อนจำนวน  154  ครัวเรือนนะค่ะ  ชาวบ้านไม่รู้ว่าจะร้องเรียนได้ที่ไหน  เลยขอเป็นตัวแทนชาวบ้านค่ะ
      • Re: สัญญาณโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตใช้ไม่ได้
       sa_saw
       ปัญหาคือโทรไปหาญาติแล้วเวลาคุยอยู่สัญญาณมันขาดๆหายๆ เวลาเค้าพูดอะไรมาก็ฟังไม่รู้เรื่อง บางครั้งก็ไม่ได้ยินที่เค้าพูดเลย บางครั้งคุยๆอยู่ก็สายหลุดไปเลย เป็นแบบนี้มาเกือบอาทิตย์แล้ว บริเวณที่พบปัญหาคือหมู่บ้านหน้าพระธาตุ ตำบลในเมือง อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์
       • Re: สัญญาณโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตใช้ไม่ได้
        callcenter
        CC ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะคุณ kwanthip เบื้องต้น ได้ประสานงานเจ้าหน้าที่หน่วยงานวิศวกร เพื่อตรวจสอบให้เรียบร้อยแล้วค่ะ หากทราบผลอย่างไร CC จะรีบติดต่อกลับแจ้งให้คุณ kwanthip ทราบในทันทีค่ะ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานด้วยนะคะ
        • Re: สัญญาณโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตใช้ไม่ได้
         callcenter
         สวัสดีค่ะ คุณ sa_saw   เช่นเดียวกันเลยค่ะ  CC ยินดีประสานงานหน่วยงานวิศวกรเพื่อตรวจสอบให้นะคะ คุณ sa_saw สามารถแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเข้ามาดังนี้ได้เลย เนื่องจากในการตรวจสอบพื้นที่จะใช้ข้อมูลค่อนข้างละเอียดเพื่อการแก้ปัญหาที่ตรงจุดจึงขอทราบเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ 1.Errorหรือปัญหาที่พบโดยละเอียด   2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด   3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน  หมู่บ้านหน้าพระธาตุ ตำบลในเมือง อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์             - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                 - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน 4.ยี่ห้อ/รุ่น     เมื่อได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ยินดีประสานงานส่งเช็คให้นะคะ
         • Re: สัญญาณโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตใช้ไม่ได้
          callcenter
          คุณ indyhell ต้องการสอบถามข้อมูลใดเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้เลยนะคะ สำหรับข้อมูลที่สอบถามไว้ก่อนนี้ CC แจ้งข้อมูลให้เรียบร้อยแล้วที่นี่ค่ะ คลิก