3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 3 ก.ค. 2014, 16:15 น. โดย callcenter

  ตรวจสอบ EMIE ที่เคยโทรออก

  bandit
   iPhone โดนขโมย Find My iPhone ค้นหาแล้วไม่ได้ คาดว่าเครื่องไม่ Connect Internet หรือไม่ก็ โดนล้างเครื่องไปแล้ว (IOS 7.0) ผมใช้ ซิมของ AIS  ในกรณีนี้ผมไม่มีเลข EMIE มายืนยัน(หาไม่เจอนานแล้ว) ทางศูนย์ AIS สามารถที่จะตรวจสอบ EMIE ที่เคยโทรออกได้รึเปล่าครับเพื่อที่จะเอาไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำคดีเพื่อติดตามผู้ต้องหาต่อไป.. ได้โปรดชี้แนะแนวทางด้วยเถิดขอรับ..
    • Re: ตรวจสอบ EMIE ที่เคยโทรออก
     callcenter
     CC ต้องขอแสดงความเสียใจกรณีที่ตัวเครื่องของคุณ Bandit สูญหายด้วยนะคะ แต่ปัจจุบัน AIS ยังไม่มีบริการติดตามกรณีเครื่องสูญหายค่ะ แนะนำคุณ Bandit ตดต่อแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เลย และเบื้องต้นแนะนำคุณ Bandit แจ้งหมายเลขที่สูญหาย ให้ CC ระงับสัญญาณหมายเลขให้ก่อนเพื่อป้องกันผู้อื่นแอบอ้างนำไปใช้งาน หลังจากนั้นคุณก็สามารถนำบัตรประจำตัวประชาชน+ใบแจ้งความไปขอรับซิมการ์ดใบใหม่ใช้งานหมายเลขเดิมที่ AIS SHOP,เทเลวิซได้เลยค่ะ
     • Re: ตรวจสอบ EMIE ที่เคยโทรออก
      bandit
      ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ แจ้งความแล้วครับพร้อมดำเนินการขอซิมใหม่-เบอร์เดิมที่ shop แล้ว เหลือแต่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการส่งหนังสือประสานขอข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อติดตามเครื่องกลับมาครับ..
      • Re: ตรวจสอบ EMIE ที่เคยโทรออก
       callcenter
       หากคุณ Bandit ยื่นเรื่องไปยังฝ่ายกฎหมายแล้ว และต้องการสอบถามข้อมูลการตรวจสอบหรือความคืบหน้า สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงที่เบอร์โทรฝ่ายกฏหมายหมายเลข 0-2299-5834      (ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น) ค่ะ