4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 29 พ.ค. 2014, 8:53 น. โดย callcenter

  ความเร็วของเน็ต ลดลงไปเย่อะ

  phrawichian
   ความเร็วของเน็ต ลดลงไปเย่อะเลย.. จากเดิมความเร็ววิ่งเต็มตามแพ็กเกจที่ใช้.. ช่วยเช็คให้หน่อยนะครับ เบอร์ 0810540131  one2call แพ็กเกจที่ใช้ ดูตามรูปภาพนะครับ
    • Re: ความเร็วของเน็ต ลดลงไปเย่อะ
     phrawichian
     และนี่คือ ตารางการเช็คความเร็วของเน็ต เห็นได้ชัดเลย..ความเร็วลดลงไปมากเลยทีเดียว เบอร์ที่ใช้สมัครแพ็กเกจ 0810540131 one2call. ดูตามรูปภาพนะครับ
     • Re: ความเร็วของเน็ต ลดลงไปเย่อะ
      callcenter
      สำหรับปัญหาการใช้งานอินเตอร์เนต  เบื้องต้น CC แนะนำรีเซ็ทสัญญาณอินเตอร์เนตที่ตัวเครื่องและทดลองใช้งานอีกครั้งค่ะ แต่หากคุณ phrawichian พบปัญหาการใช้งานอินเตอร์เนตทุกช่วงเวลา สามารถแจ้งเป็นพื้นที่ที่พบปัญหาเข้ามาเพิ่มเติมดังนี้ 1.Errorหรือปัญหาที่พบโดยละเอียด 2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน เขต แขวง จังหวัด - จำนวนชั้นทั้งหมด                 - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                 - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน   หากได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้วยินดีส่งเช็คให้นะคะ
      • Re: ความเร็วของเน็ต ลดลงไปเย่อะ
       phrawichian
       โอ้..ขอขอบคุณมาก  จะขอรอดูอีกสักวัน ถ้าปัญญาความเร็วของเนตยังเหมือนเดิม จะแจ้งให้ทาง Call Centre ทราบอีกที.. เรารัก AIS น๊า!!!!
       • Re: ความเร็วของเน็ต ลดลงไปเย่อะ
        callcenter
        ด้วยความยินดีดูแลนะคะ คุณ phrawichian หากยังพบปัญหาการใช้งานอินเตอร์เนตสามารถแจ้งพื้นที่ที่พบปัญหาเข้ามาเพิ่มเติมได้เลย ยินดีประสานงานหน่วยงานวิศวกรเพื่อตรวจสอบให้ค่ะ และขอขอบคุณที่ไว้วางใจให้ AIS ได้ดูแลคุณนะคะ