2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 7 มิ.ย. 2014, 10:27 น. โดย arnupab

  แจ้งพื้นที่ไม่มีสัญญาณหรือสัญญาณอ่อนของ AIS3G 2100 Mhz.

  arnupab
   1.) ในส่วนของบริเวณ หมู่บ้านนันทิชา 1 (ไทรน้อย) ทั้งซอยหมู่บ้าน จะมีเพียงสัญญาณ AIS เพียง 1 ขีด ทำให้อินเตอร์เน็ตใช้งานไม่ได้ และมีบางจุดไม่มีสัญญาณเลย บางจุดอินเตอร์เน็ตขึ้นแต่เป็น Edge ครับจึงแจ้งมาเพื่อทราบครับ   2.) ในส่วนของบริเวณหมู่บ้านเอเชียโอมทาวน์ 2 (ไทรน้อย) จะมีบริเวณกลางหมู่บ้านถึงท้ายหมู่บ้าน สัญญาณก็จะอ่อนลงไปเรื่อยๆตามลำดับ ในส่วนท้ายซอยหมู่บ้านนั้น จะขึ้นไม่มีสัญญาณเลยครับ ภายในหมู่บ้านก็จะมีสัญญาณเพียงขีดเดียวตลอดทั้งซอยเป็นส่วนใหญ่ จึงแจ้งมาเพื่อทราบครับ   *แจ้งเพื่อปรับปรุงการบริการ เพื่อให้ AIS เป็นเครือข่ายที่สมบูรณ์ที่สุดครับ ขอบคุณครับ*
    • Re: แจ้งพื้นที่ไม่มีสัญญาณหรือสัญญาณอ่อนของ AIS3G 2100 Mhz.
     callcenter
     CC ยินดีประสานงานเจ้าหน้าที่หน่วยงานวิศวกรเพื่อตรวจสอบให้นะคะ เพียงคุณ Arnupab แจ้งหมายเลขที่พบปัญหาและขอทราบเป็นสถานที่ที่ใช้งานเป็นประจำกลับมาดังนี้ เนื่องจากทางหน่วยงานจะใช้ข้อมูลค่อนข้างละเอียดค่ะ 1.Errorหรือปัญหาที่พบโดยละเอียด 2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน เขต แขวง จังหวัด - จำนวนชั้นทั้งหมด                 - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                 - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน 4.ยี่ห้อ/รุ่น เมื่อได้รับข้อมูลยินดีส่งเช็คให้ค่ะ
     • Re: แจ้งพื้นที่ไม่มีสัญญาณหรือสัญญาณอ่อนของ AIS3G 2100 Mhz.
      arnupab
      หมายเลขโทรศัพท์ : 080-8126668   1. Errorหรือปัญหาที่พบโดยละเอียด - ใช้งานอินเตอร์เน็ตไม่ได้ เนื่องจากสัญญาณอ่อนมาก แต่สามารถโทรได้อยู่ และบางจุดจะขึ้นว่าไม่มีบริการครับ ทำให้โทรและเล่นเน็ตไม่ได้เลยครับ   2. สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด   - 1 ขีด หรือ ไม่มีสัญญาณเลย   3. สถานที่ที่พบปัญหา  - ในซอยหมู่บ้านเอเชียโฮมทาวน์ โครงการ 2 (ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี)  - ในซอยหมู่บ้านนันทิชา โครงการ 1 (ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี)   * จุดสังเกตที่เด่นชัด - สำหรับ หมู่บ้านเอเชียโฮมทาวน์ โครงการ 2 จะอยู่บริเวณตรงข้าม สถานีไฟฟ้าแรงสูงไทรน้อย - สำหรับ หมู่บ้านนันทิชา โครงการ 1 จะอยู่แถวหมู่บ้านบัวทองเคหะ   4.ยี่ห้อ/รุ่น - Huawei Ascend P6