7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 26 มิ.ย. 2014, 9:00 น. โดย callcenter

  Ais tv เข้าไม่ได้

  gossipkub
   ใครเข้าไม่ได้เหมือนผมบ้างตรวจสอบให้ผมที ผมต้องทำยังไง ปิดเครื่องก็แล้วออกเข้าใหม่ก็แล้วไม่ได้อยู่ดี เงียบเฉยๆ ไม่บอกอะไรให้รู้เลย หือหือหือ
    • Re: Ais tv เข้าไม่ได้
     callcenter
     เบื้องต้น CC แนะนำคุณ Gossipkub ลบ app และ โหลดติดตั้งทดลองใช้งานใหม่อีกครั้งค่ะ สามารถดาวน์โหลดผ่านช่องทางดังนี้ได้เลยค่ะ 1.โทร.*900   2.โทร *184   3.ผ่าน wap.mobilelife.co.th/apps  4.สำหรับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ที่ www.ais.co.th/livetv  5.สำหรับระบบปฏิบัติการ Android  Version 1.6 ขึ้นไป ผ่านช่องทาง Google Play (Play Store)  สำหรับระบบปฏิบัติการ iOS  Version 4.3 ขึ้นไป ผ่านช่องทาง  App Store ค่ะ   หากยังพบปัญหาการใช้งานแจ้ง CC เข้ามาเพิ่มเติมได้เลยนะคะ
     • Re: Ais tv เข้าไม่ได้
      gossipkub
      ผมเปลี่ยนเบอร์โทรแล้ว เป็นเบอร์ 0983630xxx แต่ระบบไม่ยอมให้ผมเปลี่ยน ต้องแก้ไขยังไงครับ!! งง เข้าไม่ได้เหมือนเดิม ส่งรหัสเข้ามือถือผมมาแล้วแต่เปลี่ยนไม่ได้อีก แนะนำผมด้วยครับ
      • Re: Ais tv เข้าไม่ได้
       gossipkub
       ขึ้นแบบนี้ครับ ผมปวดกระบานมาก!! ช่วยผมด้วย
       • Re: Ais tv เข้าไม่ได้
        callcenter
        จาก error ที่คุณ Gossipkub แจ้งเข้ามา หาก Login ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ใดแนะนำใช้งานด้วยรหัสผ่านของหมายเลขที่เข้าใช้งานนะคะ  และ error รูปแรก หากเข้าผ่าน3G จะสามารถเข้าใช้งานได้เลยโดยไม่ต้องรับรหัสผ่าน แต่ error รูปสอง กรณีใช้งานผ่านไอแพดและเชื่อมต่อผ่าน wifi แนะนำนำ SIM ไปใช้สมัครสมาชิกที่เครื่องอื่นที่สามารถรับ One Time Password ได้เพื่อสมัครสมาชิกแทนค่ะ โดยหากใช้งานด้วย Wifi จะได้รับ One Time Password แค่ครั้งเดียวในขั้นตอนการสมัคร เมื่อครั้งต่อไปเมื่อใช้งานด้วย      ผ่าน 3G/EDGE/GPRS/Wifi จะสามารถใช้งานได้ตามปกติ โดยทีไม่่มี One Time Passwod  หากยังใช้งานไม่ได้แจ้งเพิ่มเติมเข้ามาได้เลยนะคะ
        • Re: Ais tv เข้าไม่ได้
         gossipkub
         ขอบคุณครับ
         • Re: Ais tv เข้าไม่ได้
          callcenter
          คุณ Gossipkub ใช้งานได้ตามปรกติแล้วนะคะ หากต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือพบปัญหาการใช้งานแจ้ง CC เข้ามาเพิ่มเติมได้เลยค่ะ
          • Re: Ais tv เข้าไม่ได้
           callcenter
           ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการติดต่อ AIS Call Center ผ่านช่องทาง AIS CLUB การประเมินผลการบริการของท่านมีความสำคัญมากและจะเป็นประโยชน์ให้ทางบริษัทสามารถพัฒนาการให้บริการเพื่อให้นำไปสู่ประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกท่านในโอกาสต่อไปเพื่อเป็นการตอบรับแบบสำรวจนี้ กรุณาเข้าลิ๊งค์ด้านล่าง แบบสำรวจนี้ใช้เวลาในการทำทั้งสิ้นประมาณ1นาที คลิก ทางบริษัทขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับการเป็นลูกค้า AIS มาโดยตลอด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจักได้มีโอกาสในการดูแลท่านลูกค้าอีกครั้งที่ AIS Call Center ช่องทาง  AIS CLUB ค่ะ