3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 29 มิ.ย. 2014, 13:58 น. โดย callcenter

  เน็ตสมัครไม่ได้ หลายรอบแร้วครับ!!!!!!!!!!

  apisit05
   ทำไมผมถึงสมัครเน็ตไม่ได้ ผมต้องการสมัคร 7 วัน 69 บาท ยอดเงินผมมี 90 บาท ทำไมคับ สมัครไม่ได้หรอ  แร้วโปรโมชั่น 99 บาท 7 วัน ทั้งโทรทั้งเน็ต ผมรุ แต่ผมไม่ใช้ ไม่ต้องแนะนำผมให้เติมถึง 99 คุ้มไม่คุ้ม ไม่ต้องแนะนำ  แร้วโทรไป 1175 ไม่มีพนักงานคนไหนรับสาย เปลืองตัง เท่ากับว่าเปลืองตังโดยใช่เหตุ  เกิดอะไรขึ้นกับระบบครับ ได้ปรับปรุงรึป่าวคับ ผมเรยต้องใช้ 14 บาท ต่อวัน เคยสมัครได้ แต่ทำไมถึงสมัครไม่ได้ตอนนี้ หลายครั้งแร้ว หากทาง call center รับทราบเรื่องนี้แร้ว รบกวนตรวจสอบ เบอร์ผมด้วยนะครับ 0928340039 ตรวจสอบแร้วรีบแก้ไขเปลี่ยนโปรผมด้วยครับ ให้เป็น 69 บาท ตอนนี้ยอดเงินไม่ถึงแร้ว เพราะพนักงานไม่รับสาย เปลืองเงินโทรโดยไร้ประโยชน์ ไม่ต้องโทรกลับมาอธิบายนะครับ ไม่มีเวลาฟัง แค่เปลี่ยนโปรผมก็พอ!!!!    ----ขอบคุนนะคับ----
    • Re: เน็ตสมัครไม่ได้ หลายรอบแร้วครับ!!!!!!!!!!
     callcenter
     CC ตรวจสอบหมายเลขของคุณ apisit05 ใช้งานโปรโมชั่นหลักเป็น 99 บาท/สัปดาห์ ซึ่งจะไม่สามารถสมัครแพ็คเกจเหมาเหมา 69 บาท/สัปดาห์ซ้อนกันได้ เพราะทั้ง สองแพ็คเกจจะสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดเหมือนกัน แต่คุณมีโปรโมชั่นหลักอยู่แล้วเพียงแค่เติมเงิน 99 บาท และกด *777*77# โทรออกก็ต่อโปรโมชั่นรายการเดิม โทรในเครือข่าย AIS ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งสูงสุด ครั้งละไม่เกิน 1 ชั่วโมง ยกเว้นช่วงเวลา 17.00 - 22.00 น โทร/ส่วนเกินคิดนาทีละ 80 สตางค์  แต่หากไม่ได้ใช้งาน กด *777 เลือกโปรโมชั่นอื่นและสมัครแพ็คเกจเหมาเหมา 69 บาท/สัปดาห์ได้เช่นกันค่ะ
     • Re: เน็ตสมัครไม่ได้ หลายรอบแร้วครับ!!!!!!!!!!
      apisit05
      คับ แร้วโทรไป ใช้เพลงอะไรรอสายระหว่างรอการติดต่อพนักงานครับ อยากรุชื่อเพลงคับ
      • Re: เน็ตสมัครไม่ได้ หลายรอบแร้วครับ!!!!!!!!!!
       callcenter
       ปัจจุบัน เพลงรอสายระหว่างเจ้าหน้าที่ดูแลผู้ใช้บริการท่านอื่นคือเพลง miss you ของ ไอซ์ ศรัณยู ค่ะ  สำหรับการติดต่อเจ้าหน้าที่ ภาษาไทยกด 1   ติดต่อพนักงานกด 0   ติดต่อเรื่องอื่น ๆ กด 5   CC ต้องขออภัยสำหรับการติดต่อเจ้าหน้าที่ Callcenter ผ่าน 1175 ด้วยนะคพ เนื่องจากมีผู้ใช้งานติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมาก จึงอาจทำให้คุณไม่ได้รับการดูแลในขณะนั้น แต่หากคุณสมัครใช้งานอินเตอร์เนตอยู่แล้วแนะนำแจ้งปัญหาผ่านช่องทางนี้ได้เลย ฟรีค่ะ