3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 ก.ค. 2014, 15:59 น. โดย callcenter

  โปรเน๊ตหมด ไม่มีการแจ้งเตือน ห่วยมาก

  mekanova
   ใชโปรเสริม เหมา เหมา เชียล 69 บาท  / 7วัน ( แบบเติมเงิน)    ขอโทดนะ Ais ครบ 7 วันโปรเน๊ตตัดไม่มีการแจ้งเตือนเลยหรอ ตัดแล้วแดกเงินในโทรศัพท์ไปก่อนใช่ไหม ถึงมีข้อความมาแจ้ง **ยอดเงินไม่พอกรุณาเติมเงิน หรือ บางครั้งก็ส่งมาแจ้ง วันนี้คุณใช่เน๊ตไปประมาณ 20 บาทแล้วหากวันนี้คุณใช่ถึง 49 บาทสามารถใช่เน๊ตฟรีได้ถึงเที่ยงคืน ยอดเงินเพียงน้อยนิดก็จริงแต่มันควรจะมีการแจ้งเตือน เมือก่อนใช่โปร 799 พอโปรจะหมด ยังมีส่งมาเตือนเลยโปรจะตัดวันไหน เวลาไหน มันควรจะเป็นเช่นนั้นไม่ใช่หรอ !! แล้วอีกอย่างวันนี้โทรศัพท์เชื่อม Wifi ที่บ้านอยู่ทำไมอยู่ๆ ถึงกินเงินในโทรศัพท์ ทั้งที่โทรศัพท์ก็ไม่ได้เข้าเน๊ตเพราะวางทิ้งไว้เฉยๆ พอมาดูอีกทีข้อความ ยอดเงินไม่พอกรุณาเติมเงินก่อนใช่บริการเสริมเข้ามาเต็มเลย  เช็คเงินในโทรศัพท์หมดเหลือ  0.02 บาท ไม่หักไปให้หมดเลยละครับเหลือไว้ทำไม ? ** ไม่เข้าใจ หรือว่าต้องให้ผมนั่งนับวัน เวลา ที่เติมโปร แล้วพอถึงกำหนดก็ปิดเน๊ตไปเลย ต้องให้ผมทำแบบนี้หรอครับ***หรือว่าผมไม่เข้าใจรายละเอียดเกี่ยวกับการใช่โปรเสริม ยังไงก็ชี้แจงให้ทราบที เงินที่พวกคุณแดกไปเพียงน้อยนิดมันก็มีค่า ***เบอร์ผม 0810666697 ตรวจสอบให้ที
    • Re: โปรเน๊ตหมด ไม่มีการแจ้งเตือน ห่วยมาก
     callcenter
     แพ็กเกจนี้เป็นการใช้งานและหักค่าบริการเป็นครั้งครับ ซึ่งลูกค้ากดเช็คยอดการใช้งานจากตัวเครื่องได้ทุกเวลาที่สะดวก โดยกด *121*32# โทรออกฟรี รับรองว่าสามารถควบคุมการใช้งานได้ โดยที่ไม่ต้องรอ SMS แจ้งเตือนครับ
     • Re: โปรเน๊ตหมด ไม่มีการแจ้งเตือน ห่วยมาก
      thatree.te
      บอกให้ กดเช็คยอดการใช้งานจากตัวเครื่องได้ทุกเวลาที่สะดวก โดยกด*121*32#  แต่ผลที่แจ้งมามีแต่วันที่ที่โปรหมด ไม่มีเวลาบอกด้วย ไม่ทราบว่าทุกวันนี้โปรเนตหมดเที่ยงคืนของวันที่สมัครหรือหมดตอนเวลาที่สมัคร เพราะทุกครั้งก็ตัดช่วงที่สมัครทุกที บางครั้งก้ไม่ได้มานั่งจำเรื่องเวลา ถ้ากดเช็คได้ก็ให้โชว์เวลาหมดด้วยได้ป่ะ
      • Re: โปรเน๊ตหมด ไม่มีการแจ้งเตือน ห่วยมาก
       callcenter
       แพ็คเกจจะหมดอายุเวลาเดียวกับที่สมัครค่ะ สำหรับแพ็คเกจรายครั้งนี้หากใช้งานครบแล้วจะไม่มี SMS แจ้งเตือนนะคะ    หากคุณthatree.teใช้งานเป็นประจำอยู่แล้ว CC แนะนำสมัครเป็นรายสัปดาห์ต่อเนื่อง ราคาและความเร็ว 384Kbps เท่ากันค่ะ สะดวกสบายใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและมี SMS แจ้งเตือนแจ้งล่วงหน้า 3 วัน ก่อนตัดค่าบริการ package สนใจสมัครกด*777*981#โทรออกได้เลยนะคะ