2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 ส.ค. 2014, 18:54 น. โดย callcenter

  ไม่ใช้แล้ว ais พอกันที

  nickstpong
   เน็ตช้ามากๆๆๆๆ ทำไม่ช้าแบบนี้ ใช้รายเดือน 799 จ่ายมาก ใช้ได้น้อย ไม่คุ้มเลย  ทำงานไม่ได้เลย ตอนที่สมัคร พนง.บอกว่าเน็ตเร็ว ไม่ต้องกลัวสะดุด  แต่สมัครมาใช้จริง ช้ามาก ใช้ไม่คุ้ม ยกเลิกครับ ไม่ใช้แล้ว ais พอกันที
    • Re: ไม่ใช้แล้ว ais พอกันที
     nickstpong
     0982621427 เบอร์นี้แหละ สมัครรายเดือน เน็ตช้า โหลดอะไรก็ไม่ได้ โหลดใช้เวลา 12-15 ชั่วโมง ใครจะไปรออะ แค่ ไฟล์ psf ใช้เวลาครึ่งวัน ตายห่ากันพอดี
     • Re: ไม่ใช้แล้ว ais พอกันที
      callcenter
      เนื่องจากความเร็วของอินเทอร์เน็ตขึ้นอยู่กับพื้นที่ ช่วงเวลา โปรโมชั่น และบริการที่เข้าใช้งาน ซึ่งหมายเลข 0982621427 ได้ใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุด 42 Mbps ครบปริมาณข้อมูล  4GB แล้ว จากนั้นใช้ความเร็วสูงสุด 256Kbps ซึ่งเหมาะกับ Facebook ,LINE, ค้นหาข้อมูล   อย่างไรแล้ว หากเริ่มรอบบิลใหม่แล้วอยู่ในช่วงความเร็วตามปริมาณ 4GB  คุณnickstpong สามารถแจ้งพื้นที่ใช้งานโดยละเอียด  ดังนี้    1.Errorหรือปัญหาที่พบโดยละเอียด 2.สถานที่พบปัญหา(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่อหมู่บ้าน/คอนโด/อาคาร/บริษัท  - อาคารสูงกี่ชั้น / พบปัญหาที่ชั้นใด  - ชื่อถนน/ชื่อซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร - จุดสังเกตได้ (รัศมี 500 เมตร)3.วัน/เวลาที่พบปัญหา   4.ยี่ห้อ/รุ่น   5.หน้าจอสัญญาณกี่ขีด  6.Package Internet ที่ใช้/จำนวนคงเหลือ 7.เบอร์ติดต่อกลับ  8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่   จากนั้นแจ้งกลับมาเพื่อให้ CC ส่งเรื่องตรวจสอบต่อไปค่ะ