3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 6 ต.ค. 2014, 8:23 น. โดย callcenter

  รกวนช่วยตรวจสแบสัญญาณ 3 G ตำ่มาก

  ao080
   รบกวนช่วยตรวจสอบสัญญาณ 3G เขตบางนา ตึก บางนาทาวเวอร์ ซอย มิตรสัมพัน มีประมาณ 1 ขีด และ เปลี่ยน เป็น E นานมากแล้ว  ประมาณ บางนา กม 6 ถ้า ใช้งาน ติดถนนบางนา มีประมาณ 3 ขีด แต่ในซอย มิตรสัมพัน มีแค่ 1 ขีด รบกวนด้วยครับ
    • Re: รกวนช่วยตรวจสแบสัญญาณ 3 G ตำ่มาก
     callcenter
     ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่แจ้งเข้ามานะคะ  และ CC ขอข้อมูลเพิ่มเติม ดังนี้    - อาคารสูงกี่ชั้น / พบปัญหาที่ชั้นใด  - ชื่อถนน/ชื่อซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร - จุดสังเกตได้ (รัศมี 500 เมตร) -ยี่ห้อ/รุ่น   -หน้าจอสัญญาณกี่ขีด
     • Re: รกวนช่วยตรวจสแบสัญญาณ 3 G ตำ่มาก
      ao080
      -อาคารสูง 6 ชั้น /ปัญหาชั้น 2  อาคาร 2 ห้องฝั่ง ทิศใต้ - ถนน บางนาตราด  กม 6 / ซอย มิตรภาพ/ เข้าซอย ประมาณ ุ600 เมตร เลย บางนา ทาวเวอร์เข้าไป - อาคาร BKP APARTMENT  - I PHONE 5  - หน้าจอสัญญาณ 1-2 ขีด ( 3 G ) หลังจากนั้น เปลี่ยนเป็น E 4 ขีด   รบกวนด้วยครับ
      • Re: รกวนช่วยตรวจสแบสัญญาณ 3 G ตำ่มาก
       callcenter
       ผลการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่วิศวกรพบว่าที่อยู่ที่ระบุเข้ามานั้นไม่ถูกต้อง    เนื่องจากพื้นที่ ที่ให้มาจะอยู่ที่ แขวงบางนา เขตบางนา กทม ซึ่ง อาคาร  BKP  APARTMENT  เลย บางนา ทาวเวอร์เข้าไป  แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม      อย่างไรแล้วขอข้อมูลเพิ่มเติม ดังนี้  -สถานที่พบปัญหา(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่อหมู่บ้าน/คอนโด/อาคาร/บริษัท  - อาคารสูงกี่ชั้น / พบปัญหาที่ชั้นใด  - ชื่อถนน/ชื่อซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร - จุดสังเกตได้ (รัศมี 500 เมตร)   แจ้งกลับมาเพื่อส่งเรื่องตรวจสอบต่อไปค่ะ   หมายเหตุ รูปแผนที่หรือจุดพิกัด ไม่สามารถนำไปเป็นข้อมูลอ้างอิงในการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่ได้