0 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 16 ก.พ. 2017, 11:25 น. โดย webmaster

  เอไอเอส เปิดตัว “AIS Handy” รุกเจาะกลุ่มผู้ประกอบการโรงแรม

  webmaster

   เอไอเอส เปิดตัว “AIS Handy” รุกเจาะกลุ่มผู้ประกอบการโรงแรม

   ยกระดับบริการ อำนวยความสะดวกระบบสื่อสารนักท่องเที่ยว

    

   เอไอเอส ผนึกกำลัง “Tink Labs” ผู้พัฒนาโซลูชั่นส์เพื่อโรงแรมรายใหญ่ ที่มีฐานลูกค้ามากที่สุดในเอเชีย เปิดตัว “AIS Handy” โฮเทล โซลูชั่นส์ ระดับโลก ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการโรงแรมสามารถยกระดับบริการไปอีกขั้น มอบความสะดวกด้านการติดต่อสื่อสารให้กับลูกค้านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เข้ามาพักในโรงแรม ช่วยเพิ่มคุณภาพการให้บริการแก่ธุรกิจโรงแรมของประเทศไทย สร้างความแตกต่างในการแข่งขัน และมอบมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าที่มาเข้าพัก อันเป็นการช่วยสนับสนุนผู้ประกอบการและอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยในยุคดิจิทัล

    

   AIS Handy อำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่มาเข้าพักในโรงแรม สามารถมีสมาร์ทโฟนพร้อมซิมเอไอเอส ติดตัวใช้งานได้ตลอดเวลาที่อยู่ในประเทศไทย โดยไม่ต้องไปเดินหาซื้อซิมการ์ดให้ยุ่งยาก ซึ่งในแพ็กเกจ AIS Handy จะประกอบด้วย สมาร์ทโฟน High-end และซิมการ์ด พร้อมให้โทรฟรีทั่วไทย และโทรกลับต่างประเทศฟรีใน 5 ประเทศ ได้แก่ USA, Hong Kong, China, Singapore, Malaysia รวมถึงโทรกลับโรงแรมแบบ Speed Dial นอกจากนี้ยังให้เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด ความเร็วสูงสุด 2 Mbps, พร้อมคอนเทนต์แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว สินค้าและบริการพิเศษของโรงแรม ฯลฯ

    

   บริการ AIS Handy เป็นหนึ่งใน AIS Business Solutions ที่เดินหน้าพัฒนาบริการ เพื่อตอบสนอง การดำเนินธุรกิจแก่กลุ่มลูกค้าองค์กร ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยลดต้นทุนและค่าใช้จ่ายด้านระบบและเทคโนโลยี เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในโลกธุรกิจยุคใหม่

    

   สำหรับผู้ประกอบการโรงแรมที่สนใจใช้บริการ AIS Handy สามารถติดต่อได้ที่ โทร 1149 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://business.ais.co.th/th/product/handy

    

   170216 Pic เอไอเอส เปิดตัวAIS Handy_3.jpg

   170216 Pic เอไอเอส เปิดตัวAIS Handy_2.jpg