0 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 28 ก.พ. 2018, 14:43 น. โดย keajantes

  เบอร์โทรศัพท์ ถูกบล็อค SMS โดย พนง.แจ้งเป็นเพราะโทรศัพท์

  keajantes

   ตามหัวข้อเลยค่ะ คือเบอร์โดนบล็อค SMS

   **ก่อนหน้าที่เคยได้รับ SMS จาก AIS แจ้งว่า ท่านไม่สามารถใช่อินเตอร์เน็ตได้ กรุณาสมัครการใช้งาน SMS แจ้งเตือนทั้งที่ไม่ได้เข้าใช้งานห่าอะไรเลย แจ้งเตือนมาทำไม ด้วยความที่กลัวว่าจะโดนหักเงินเลยโทรไป 1175

   พอโทรไปถามบอกว่าเป็นเพราะหน้านี้ลูกค้าใช้ อินเตอร์เน็ตผ่าน wifi พอออกนอกสัญญาณ ก็จะมี SMS แจ้งแบบนี้  คือ ... งง กับคำตอบที่ได้ สรุป พนง.บอกเดี่ยวจะยกเลิก SMS นี้ให้**หลังจากนั้นไม่ได้รับSMS จาก AIS อีกเลย

   ตอนแรกที่อื่นส่งมาได้รับ ไม่ได้รับแค่ขของ AIS พอมาตอนนี้ไม่ได้เชี้ยอะไรเลย  ข้อมูลสำคัญที่ส่งมาจาก ธ.ก็ไม่ได้ พนง.แจ้งว่าให้ติดกับ ธ.เอง คือถามว่า ติดต่อ ธ.เพื่อ......................................................................................

   เคยโทรไปแจ้ง 2 ครั้งแล้ว** เหมือน **จะได้รับการแก้ไข แต่ก็เป็นปัญหาเดิม สมัคร internet ยังไม่ได้รับ SMS เลย ช่วยกลับไปดูน่ะ ว่า SMS ที่ส่งมันผ่านไหม

   เมื่อวันที่ 31/01/2018 ถามพนังงานทำอย่างไรได้บ้าง คำตอบคือ ทำอะไรไม่ได้ครับ ลูกค้าต้องไปตรวจสอบเอง อึ้งค่ะ ตอบแบบนี้คือ อะไรว่ะ พนง.แจ้งว่าเป็นที่เครื่องหรือเปล่า SMS อาจจะเต็ม

   อยากตระโกนไปบอกว่า กูไม่มี SMS เข้า เอาห่าอะไรมาเต็มว่ะ

    

   28/02/18 12.45..โทรติดต่อ พนง.ไปแจ้งเรื่องเดิม ๆ ก็แจ้งมาว่าขอติดต่อกลับขอตรวจสอบ  รบกวนตรวจสอบแล้วแก้ไขให้ด้วยค่ะ

   ไม่อยากได้รับคำตอบเดิม ๆ ยังอยากใช้เครือข่าย AIS อยู่นะ ไม่อยากอยากเปลี่ยน

    

   092-6865362  VIVO V5s

    

   ขอให้ได้รับการแกไข้ภายในวันนี้ด้วยค่ะ

    

   ปล.อย่าโทษว่าเป้นที่เครื่องน่ะ  เพิ่งล้างเครื่องเมื่อกี้ นิยอมตั้งค่าโรงงานใหม่ หรือถ้ารู้ว่ามันปลดบล็อคที่โทรศัพท์ตรงไหน

   แจ้งด้วยค่ะ หาแมร่งทุกเมนูละแมร่งยังไม่เจอเมนูนี้เลย