1 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 ก.ย. 2018, 19:05 น. โดย pexkysocity

  ขอเปิดสัญาญาณ ชั่วคราวเพื่อ ดำเนิน โอนเงินจากแอพ เพื่อ ชำระ เงินค่าบริการ  และ เพื่อใช่ จ่ายประจำวันแจ้งพนักงานคอลเซ็น์ แล้วแต่ไม่เปิดให้ พูดได้คำเดียวว่าต้องชำระเงินเกินค่ะ ไม่สามารถดำเนินการ สำหรับ ผู้ที่ยังไม่เคย ชำะเงินแล้งพอ ขอสัญญาณ เพื่อชำระกับไม่

  jamehm01

   ขอเปิดสัญาญาณ ชั่วคราวเพื่อ ดำเนิน โอนเงินจากแอพ เพื่อ ชำระ เงินค่าบริการ  และ เพื่อใช่ จ่ายประจำวันแจ้งพนักงานคอลเซ็น์ แล้วแต่ไม่เปิดให้ พูดได้คำเดียวว่าต้องชำระเงินเกินค่ะ ไม่สามารถดำเนินการ สำหรับ ผู้ที่ยังไม่เคย ชำะเงินแล้งพอ ขอสัญญาณ เพื่อชำระกับไม่ด้แล้วจะชำระได้ยังไง ต้องเอาสมุดไปเบิกเงิน จากธนคาร หรอ คือเบอร์ผมมันเชื่อมกับ แอพ ธนาคาร วายฟายก็ ทำรายชำระอะไรไม่ได้ แหละ ครับ  ถ้าเกิดว่เปิด

   ให้แล้วไม่มีการ ชำระเงินก็ปิดสัญญาณกัลเหมือน เดิม จนกว่าจะชำระเงินด

   หรืออาจะเปิด สัก20 นาทีเพื่อการดำเนินการก็ยังดี กว่า ปฎิเสธ ทั้งที่ยุค สมัยนี้ การชำะเงินมันก็ม่จำเป็นต้อง  ไปถึงสาขาหรือ ที่มีการชำระผ่านตัวแทน แล้ว

   ผมก็ ไว้ใจ ย้ายมาใช่เอไอเอส เห็นว่าบริการได้ดี ในส่วน ทางด้านของ การบริการถึง 2 เครื่องเห็นว่า เล่นเน็ตก็เริ่ม สเถียรภาพ มากกว่าเมื่อก่อนขึ้นมากแล้ว

   แต่กับ แทนที่จะเลือก ในส่วน ช่วยเหลือลูกค้าที่โดน ระงับ แล้วไม่มีเงินใน วันที่ตัดเลยตอนครั้งแรก พอมีเงินในบช. ธนาคาร แล้วก็ขอสัญญาณไปเพื่อจะจ่าชำระ   * หมายเหตุผม ไม่ได้ รับ sms, การเเจ้งเตือน เมื่อจำนวนวงเงิน เหลือ 300 ไม่มีทราบวันกำหนดรอบ บิล ที่ชัดเจน ไม่ทราบข้อมูลใดกับ วงเงิน เครดิต ที่ให้มาเลย และ ไม่มีการส่งใบเรียกเก็บเงินมาที่บ้านตามที่อยู่ที่ลงไว้ ในวันเปิด สัญญากับเอไอเอส

   มีเพียงใบเสร็จค่าส่วนลดที่ชำระล่วงหน้าใน ครั้งแรกส่งมาเท่านั้นกับแทนที่จะมีใบบริการเเจ้งวงเงินบริการต้องชำระ ส่งมาบ้างแต่กับไม่ พอถึงวันครบ ก็ตัดสัญญาณโดยที่ไม่มี SMS เตือนลูกค้าว่าวงเงินเกิน รึ ครบแล้วชำระบริการ ก่อน วันที่ เท่าไหร่อะไร ก็กำหนดส่งมา ใบเรียกเก็บค่าบริการก็ไม่ส่งมาให้ตามที่อยู่ผู้ ใช่เลยสักใบ อย่างน้อยก็ยังดีกว่าการที่ถึงวันแล้ว ตัดสัญญาน ต้องนึกถึง ผู้ใช้บริการ ว่าคนเราบ้างที่ไม่ ได้สำรองไว้  หรือ  จะติดภาระกิจเดินทางไม่สะดวกไปชำระ หรืออาจจะต่อเมื่อมีการติดต่อหาศูนย์บริการลูกแล้วจะชำระผ่านแพที่เชื่อมกับเบอร์ ตัวเอง คงทำไม่ได้เลยต้องไปกดเงินก่อนต้องไปชำระที่สาขา ตัวแทนเท่านั้นหรอถึงจะ เปิดสัญญาณให้ได้ใช่