1 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 24 มิ.ย. 2019, 16:43 น. โดย pockymistweaver

  ไม่ยกเลิกเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดได้ไหมค่ะ

  ดรีมแปลว่าความฝัน

   ขอแสดงความคิดเห็นเพราะเป็นผู้บริโภคคนหนึ่งที่อยากให้ค่ายคิดต่าง เพราะเห็นทางค่ายจะยุติเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด แล้วเปลี่ยนเป็นลดความเร็วลงความเร็วแค่ 128 มันช้ามากเลยนะค่ะ ถ้าทางค่ายไม่เชื่อแนะนำให้ทางค่ายลองใช้เน็ตตามที่ระบุในโปรเสริมดูค่ะ ว่าแบบนี้เป็นการเอาเปรียบผู้บริโภค ทางค่ายลองคิดต่างดูไหมค่ะ ถ้ายังยืนยันจะลดสปีดเน็ต ทางค่ายอาจเสียลูกค้าเยอะเลยค่ะ ถ้าคิดต่างไม่ยุติเน็ตไม่อันไม่ลดสปีด ก็จะขอบคุณมาก เพราะที่ใช้อยู่ตอนนี้ก็คือใช้แบบรายเดือนไม่อั้นไม่ลดสปีด แบบ 350 ความเร็วก็เร็วดีค่ะ ไม่มีสะดุด แต่ถ้าจะให้ใช้แบบลดสปีดคงต้องขอลาอ่ะค่ะ เพราะเอาเปรียบผู้บริโภค ไม่ว่าค่ายไหนก็เหมือนกัน เอาเปรียบอย่าให้ลูกค้าพูดแบบนี้เลยค

    • Re: ไม่ยกเลิกเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดได้ไหมค่ะ
     pockymistweaver

     กลัวจะโดนยกเลิกเหมือนกัน ใช้มาแล้วหนึ่งปี เฉลี่ยที่ 60Gb ต่อเดือน คุ้มมาก 600 บาท+โทรฟรี ก็ถึงขั้นกระโดดไปถาม เขาก็ตอบมาว่า รักษาไว้ให้ดี อย่าไปเปลี่ยนโปรนะช่วงนี้ แต่ก็อยากจะแนะนำ จขกท.นะครับ

          - ค่ายทุกค่าย ตอนนี้ก็ไม่มีโปรทำนองนี้แบบถูกๆแล้วเน้อ สี่หลักกันหมด

          - ลองดูว่าแต่ละเดือนใช้เน็ตเท่าไหร่ ลองใช้ WIFI ช่วยดูมั้ย

          - ก็เข้าใจว่า "ทางบริษัท สงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลง โดยไม่แจ้งล่วงหน้า" แต่ก็ต้องลองคิดดู เน็ตบุฟเฟ่ เขาก็เหมือนร้านบุฟเฟ่ทั่วไป บางคนกินพออิ่ม บางคนก็ผลาญ ก็เป็นสิทธิของใครมัน แต่ทางนี้ หากเขาจะขอยกเลิก ก็ถือเป็นสิทธิ์ของเขาด้วย เพราะต้นทุนก็อาจสูงขึ้น (ก็ใครบางคนเขาขึ้นภาษีทุกอย่างนี่นา) เจอพวกพลาญเยอะๆ เขาก็ไม่ไหว
          - ผมเองก็อยากได้คำตอบเรื่องนี้เหมือนกันครับ กลัวโดนยกเลิกมากๆ ตอนนี้ ตอนนี้ก็เริ่มฝึกใช้ Wifi ทั้งที่บ้าน ที่ทำงานแล้วนะ