5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 9 ต.ค. 2012, 4:38 น. โดย callcenter

  ไอโฟนค้าง by big

  rangsan.phe@spulive.net
   เมื่อวันนี้ผมได้เอาไอโฟนไปเครมที่ศูนย์ ais ฟิวเจอร์ปาร์ค สาเหตุเกิดจากการใช้งานบางครั้งเครื่องค้าง ต้องปิดเครื่องเปิดใหม่ ไปถึงเจ้าหน้าที่ก็ได้เช็คเครื่องให้สักพักก็ได้คำตอบว่าเครื่องปกติ จึงรีสโตว์เครื่องใหม่ให้ ผมกลับมาถึงบ้าน อาการค้างก็ยังอยู่ เลยเอากลับไปใหม่ เจอพนักงานคนเดิม เขาเลยเช็คเรื่องให้ใหม่แต่พอเทสเครื่องเครื่องก็ปกติเหมือนเดิม ผมก็ต้องเดินออกจาศูนย์ด้วยความไม่สบายใจ ผมไม่ทราบว่าควรต้องทำอย่างไรเพราะการใช้งานของเครื่องมันค้างเป็นบางครั้ง เขาบอกว่าต้องเห็นมันค้างกับตาเขาจึงจะดำเนินการให้ ณ เวลานี้ผมยังไม่สบายใจกับโทรศัพท์ของผมเลย ทั้งๆที่ยังมีประกัน  แต่ผมต้องทนใช้โทรศัพท์ที่ค้างบ่อยๆ ผมควรทำอย่างไรดี ตอนนี้บอกตรงๆว่าหมดปัญญาจิงๆ กลัวว่าพอประกันหมดแล้วเครื่องเสียทีนี้ผมจะทำอย่างไรในเมื่อมีประกันแล้วประกันไม่คุ้มครอง แล้วผมจะสามารถเครมที่ไหนอีกได้บ้างนอกจากที่ฟิวเจอร์รังสิต  ผมผิดหวังมาก หวังว่าทาง ais จะช่วยดำเนินการแก้ไขปัญหานี้และสนอแนะวิธีการปฏิบัติให้ผมด้วยนะครับ ผมเพิ่งซื้อเครื่อง ตอนปลายเดือนมิถุนา ตอนนี้จ่ายค่าบริการไปแค่ 3งวดเองครับ
    • Re: ไอโฟนค้าง by big
     callcenter
     คุณ rangsan.phe@spulive.net ไม่ต้องกังวลนะคะ  สามารถนำเครื่องติดต่ออื่นได้เช่นกันค่ะ  ทางสาขาจะปิดการรับเช็คเครื่องเวลา 19.30 น.   มีสาขาที่เปิดให้บริการดังนี้ค่ะ
     • Re: ไอโฟนค้าง by big
      rangsan.phe@spulive.net
      ผมพาไป 2 ครั้งเขาก็บอกว่าเครื่องปกติ แล้วผมจะทำอย่างไรดีคับ เพราะตอนที่เขาเช็คมันไม่ได้เป็น ผมไม่ทราบว่ามันเกิดจากอะไรกันแน่ เขาบอกว่าถ้ามันเป็นก็ให้เอามาให้เขาดู กว่าผมจะไปถึงมันก็หายค้างไปแล้ว ผมขอพูดถึงอาการผิดปกติอีกครั้งนะคับ คือตอนที่ใช้บางทีเครื่องมันค้าง รอประมาน5นาทีก็ไม่หาย ผมเลยต้องปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ ถึงจะใช้ได้ปกติ บางครั้งพอเครื่องค้างเครื่องก็จะร้อนและแบ็ตเตอรี่จะหมดเร็วผิดปกติ แต่บางครั้งมันก็ใช้ได้ปกติดี แต่พอมันค้าง บางครั้งตั้งไว้สักพักมันก็หายไปเองและกลับมาใช้ได้ปกติ หลังจากรีสโตว์เครื่องอาการก็ยังไม่หาย ถ้ามันใช้งานปกติผมก็โอเคนะคับ แต่พอมันค้างขึ้นทีไรผมก็ไม่สบายใจทุกที ไม่ทราบว่ามีใครเจอปัญหาแบบผมหรือป่าวคับ
      • Re: ไอโฟนค้าง by big
       callcenter
       CC ได้ติดต่อกลับเพื่อสอบถามและแนะนำข้อมูลเรียบร้อยแล้วนะครับ ซึ่งสามารถตรวจสอบเวลาทำการและที่ตั้ง AIS Shop ได้ที่ลิ้งค์นี้ครับ    http://www.ais.co.th/servicecenter/th/service_center.html
       • Re: ไอโฟนค้าง by big
        rangsan.phe@spulive.net
        ผมได้เอาเครื่องไปเครมที่สยามพารากอน เขาได้เปลี่ยนเครื่องใหม่ให้แล้ว Ais บริการดีมากเลยทำให้ผมมั่นใจในaisมาก หวังว่าการซื้อโทรศัพท์เครื่่องต่อไปผมคงซื้อผ่าน Ais อีก.ขอให้บริษัทได้คงบริการดีๆนี้ตลอดไป ขอบคุณมากคับ
        • Re: ไอโฟนค้าง by big
         callcenter
         ยินดีบริการครับ และขอขอบคุณที่ไว้ใจและให้ทาง AIS  ได้ดูแลนะครับ หากมีเรื่องอื่นที่ต้องการให้เอไอเอสดูแลเพิ่มเติม  สามารถแจ้งข้อมูลเข้ามาได้เลยนะครับ