10 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 18 มี.ค. 2013, 16:13 น. โดย callcenter

  ลงทะเบียนซิม

  vich
   อยากจะลงทะเบียนซิม ต้องทำอย่างไรบ้าง ข้อดี ของการลงทะเบียนซิมคือ ผมอยู่ที่เพชรเกษม77ที่ใหนใกล้ที่สุดที่จะทำได้ครับ มีบริการหักเติมเงินผ่านบัญชีหรือไม่ครับ หรือต้องเป็นรายเดือนอย่างเดียว มีบริการหักค่าอินเตอร์เน็ตผ่านบัญชีหรือไม่ครับ พื้นที่ เพชรเกษม77 3G ถึงมัยครับ ผมใช้ โทรศัพท์ S3 อยู่ ก่อนที่จะสมัครแพ็กเกจแบบรายเดือน จึงอยากทราบว่า 3G มีมาถึงพื้นที่นี้ยัง เพราะต้องการใช้อินเตอร์ความเร็วสูงในการทำงานผ่าน มือถือนะครับ ช่วยแนะนำเน็ตแรงๆให้หน่อยครับว่าใช้แบบใหนดี ขอบคุณครับ
    • Re: ลงทะเบียนซิม
     callcenter
     สวัสดีค่ะ คุณ vich       จากที่ CC ติดต่ิอกลับได้แจ้งข้อมูลเรียบร้อยแล้วนะคะ เพิ่มเติมค่ะ สามารถดูรายละเอียดในส่วนของพื้นที่ ที่เปิดให้บริการ 3 G ได้ที่นี่เพิ่มเติม http://www.ais.co.th/3g/index_area.html
     • Re: ลงทะเบียนซิม
      noonee
      อยากลงทะเบียนซิมต้องทำยังงัยคะ
      • Re: ลงทะเบียนซิม
       callcenter
       สำหรับการแสดงตน หรือลงทะเบียนซิมการ์ด   สามารถติดต่อได้ที่ AIS Shop ได้นะคะ ไม่เสียค่าบริการ  เพียงแสดงบัตรประจำตัวประชาชนพร้อมซิมการ์ดที่ใช้บริการเท่านั้นค่ะ
       • Re: ลงทะเบียนซิม
        wave100i1234@hotmail.com
        ผมอยากจะ  ลงทะเบียน ซิมกาด  ทามไงคับ  บอกหน่อยดิ
        • Re: ลงทะเบียนซิม
         wave100i1234@hotmail.com
         แพกเกต   บีบี  มีอะไรบ้างคับ
         • Re: ลงทะเบียนซิม
          callcenter
          สามารถแสดงตนได้ตามช่องทางต่อไปนี้นะคะ -กด *544*1*เลขบัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก    หรือจะนำซิม+บัตรประชาชน ติดต่อได้ที่ -AIS Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ    http://www.ais.co.th/servicecenter/th/service_center.html -Serenade Club Branch   -AIS สุวรรณภูมิ -Telewiz Standard ** เปิดให้บริการเฉพาะ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้  [ปัตตานี,ยะลา,นราธวาส,] เท่านั้น **
          • Re: ลงทะเบียนซิม
           callcenter
           แพคเกจ BB จะมีทั้งแบบที่เล่น service BB ได้อย่างเดียวแต่เล่น internet ไม่ได้  และแบบเล่น internet ได้ด้วยนะคะ     คุณ wave100i1234@hotmail.com สามารถดูีรายละเอียดแพคเกจ BB ทั้งหมดได้ที่    http://www.ais.co.th/aisblackberry/tariff/  ค่ะ  ถ้าสนใจแพคเกจใดสามารถกดสมัครได้ที่ *630 โทรออก  หรือแจ้งแพคเกจที่ต้องการมาให้ CC สมัครได้เช่นกันค่ะ
           • Re: ลงทะเบียนซิม
            นู๋แจนนี่
            อยากลงทะเบียนซิมการ์ดต้องทำยังไงคะ ใช้ *120 แล้วโทรออกก็ไม่ได้น่ะค่ะ
            • Re: ลงทะเบียนซิม
             callcenter
             คุณ นู๋แจนนี่ หมายถึงการลงทะเบียน เพื่อเปิดหมายเลขใช้งานหรือเปล่าคะ หากใช่ คุณ นู๋แจนนี่ สามารถกด โทรออกไปหมายเลขใดหมายเลขหนึ่งก็ได้ เช่น โทรไปหมายเลขเพื่อน และเติมเงินเพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานหมายเลขได้แล้วค่ะ หรือคุณนู๋แจนนี่ สามารถแจ้งหมายเลขที่ใช้งานเพิ่มเติมเพื่อให้ CC ตรวจสอบอีกครั้งได้เช่นกันนะคะ
             • Re: ลงทะเบียนซิม
              callcenter
              CC ขอมาแจ้งอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ คุณสามารถกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก