3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 7 ต.ค. 2012, 20:57 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่องระบบ GPRS แล้วก็เน็ตรั่วคับ

  teangers
   ผมใช้ 8520 แล้วเน็ตมันรั่วอ่าคับ ทำการปิดเน็ตไปแล้วที่ *129*1#   แตพอดีอยากเล่นโปรบีๆ ถ้าสมัครโปรบี ๆ ธรรมดาจะสามารถเล่นได้ไหมในขณะที่ปิด GPRS  หรือต้องเปิด GPRS ก่อนถึงจะเล่นได้    แล้วถ้าต้องเปิด GPRS ก่อนแล้วทำการสมัครโปรบี ๆ ระหว่างที่เราใช้แต่โปรบี ๆ มันจะหักเงินเราอีกไหม    มีวิธีแก้ปัญหารึป่าว แบบว่าผมเล่น โซเชียว บีๆ แชท ได้ โดยที่ทางศูนย์ไม่หักตังอีกเพราะว่าอยากเล่นบี ๆ  โซเชียว  แต่ถ้าให้สมัครโปรเน็ตเสริมเข้าไปอีกคงไม่ไหว     ความเห็นส่วนตัวนะคับ ที่เวลาโทรไป call center แล้วจะมีระบบ คำสั่งด้วยเสียง  ไม่เวิร์คมากคับ
    • Re: สอบถามเรื่องระบบ GPRS แล้วก็เน็ตรั่วคับ
     callcenter
     CC ขออภัยด้วยนะครับที่ไม่ได้รับความสบายใจในการใช้บริการ   ในกรณีที่ต้องการสมัครแพ็คเกจ Blackberry จะต้องเปิดบริการ GPRS ก่อน   แต่วางใจได้ว่าจะไม่มีการคิดค่าบริการเพิ่มเเน่นอน  ยกเว้นคุณเข้าใช้งานเกินแพ็คเกจที่สมัคร               เช่นสมัครแพ็คเกจ 249 บาท  สามารถใช้งาน BBM และ Social ได้ไม่จำกัด  ใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ 10 MB  แต่ใช้งานอินเตอร์เน็ตเกิน 10 MB ก็เสียค่าอินเตอร์เน็ตเพิ่มครับ ^^   +++++++++++++++++++++++++
     • Re: สอบถามเรื่องระบบ GPRS แล้วก็เน็ตรั่วคับ
      teangers
      แล้วถ้าเราสมัครโปรเน็ต 2g 3g ทั่วไปไม่ได้สมัครโปรบี ๆ นะคับ มันจะสามารถเล่น ไลท์ กับวอทแอบ ได้รึป่าวคับ      ถ้าสมัครโปร 99 BBM อย่างเดียว มันจะสมัครโปรเน็ตเพิ่มได้ไหม ?   ช่วยแนะนำหน่อยสิคับ โทรศัพท์มัน ออเวย์ออน ผมไม่รู้มันจะเข้าเชื่อมต่อเน็ตเวลาไหน  ผมไม่รู้จะสมัครโปรเน็ตสำรองแบบไหนดี จะเอาเป็นเม็ก  หรือ ช.ม. อันไหนคุ้มกว่า (ในส่วนนี้เอาสำรองไว้ไม่ให้หักตังนะคับ)
      • Re: สอบถามเรื่องระบบ GPRS แล้วก็เน็ตรั่วคับ
       callcenter
       เนื่องจากแพ็กเกจ Blackberry และแพ็กเกจเสริม GPRS จะไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ครับ CC ขอแนะนำใช้งานแพ็กเกจ Blackberry โดยตรงดีกว่าครับ เช่น    - 3G BlackBerry Package 200 MB 450 บาท (ยังไม่รวม Vat) ไม่ว่าจะแชท BBM + Email + Facebook สามารถใช้งานได้ไม่จำกัดเลยครับ   และยังสามารถแชท Line , Whatapp หรือเล่นอินเตอร์เนตได้ถึง 200 MB ครับผม สนใจสมัครกด *630*61# โทรออก   หรือดูรายละเอียดแพ็กเกจ Blackberry เพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์นี้ครับ    http://www.ais.co.th/aisblackberry/tariff/